15 Sep 2018

10 lý do hàng đầu để chọn học viện Le Cordon Bleu

10 lý do hàng đầu để chọn học viện Le Cordon Bleu

10 lý do hàng đầu để chọn học viện Le Cordon Bleu

Sứ mệnh của Le Cordon Bleu

Trải qua hơn một thế kỉ thành lập cùng truyền thống học thuật xuất sắc, học viện Le Cordon Bleu  tự hào là môi trường học tập và thực hành tốt nhất trong ngành ẩm thực và quản trị nhà hàng, khách sạn. Nhờ sự liên kết mạnh mẽ với hệ thống nhà hàng, khách sạn đẳng cấp và trở thành đối tác của nhiều trường đại học khác, Le Cordon Bleu trở thành một cơ sở đào tạo hàng đầu và uy tín trên toàn thế giới.

10 lý do hàng đầu để bạn chọn học tại Le Cordon Bleu:

  1. Văn bằng được công nhận trên toàn thế giới:

Với hơn 50 khu học xá trên toàn thế giới, mạng lưới của Le Cordon Bleu vô cùng rộng rãi để giúp sinh viên tốt nghiệp có những nền tảng tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình và tạo nhiều lợi thế cạnh tranh hơn nhiều trường Đại học khác.

  1. Học tập từ ngôi trường đào tạo ngành khách sạn bậc thầy

Tại Le Cordon Bleu, chúng tôi tự hào về đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Sinh viên không chỉ được học tập với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà còn được nhận được chất lượng đào tạo cao nhất có thể.

  1. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Nếu bạn ước mơ được vòng quanh thế giới từ công việc của mình, thì Le Cordon Bleu có thể giúp bạn mở cánh cửa tương lai trên cơ sở hệ thống khách sạn trên toàn cầu.

  1. Tài liệu học tập độc quyền

Tài liệu học tập được nghiên cứu sâu sát với thực tế, được phát triển bởi các chuyên gia đào tạo và đối tác hàng đầu. Từ khóa Diploma, cho đến Cử nhân hay Thạc sĩ, đội ngũ giảng viên đều thiết kế nội dung đặc biệt cần thiết cho mỗi chương trình.

  1. Mạng lưới sinh viên quốc tế đông đảo

Le Cordon Bleu thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn cầu và cung cấp mạng lưới quan hệ rộng rãi để sinh viên có thể phát triển kĩ năng học thuật cũng như thực hành. Thêm vào đó, hệ thống đối tác mạnh mẽ trên toàn năm châu và đông đảo cựu sinh viên ở khắp các khu vực sẽ giúp các bạn sinh viên kết nối bất cứ lúc nào.

  1. Chương trình thực tập hấp dẫn để trau dồi kĩ năng nghề nghiệp

Để sinh viên chuẩn bị được những nền tảng tốt nhất cho công việc tương lai, Le Cordon Bleu tin rằng thực tập sẽ là những trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập của bạn. Là một phần quan trọng và thiết yếu trong chương trình giảng dạy, thực tập vừa giúp bạn trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, vừa giúp bạn có thêm nguồn thu nhập trong thời gian học tại trường (thực tập hưởng lương).

  1. Được tự do lựa chọn các khu học xá, ở Úc hoặc ở nước khác.

Sinh viên một khi đã chọn Le Cordon Bleu có thể lựa chọn 1 hay nhiều trong 40 trường khác nhau để theo học các khóa Nghệ thuật ẩm thực, từ Sydney đến London, Tokyo và nhiều hơn thế nữa.

  1. Đa dạng các văn bằng và chương trình đào tạo

Chuyên môn của Le Cordon Bleu là đào tạo Ẩm thực và Quản trị nhà hàng khách sạn, có nghĩa là, chúng tôi cung cấp đa dạng các khóa học về đào tạo các chuyên ngành trên, từ chương trình Dự bị cho đến Cử nhân và Thạc sĩ.

  1. Hưởng lợi từ hơn 120 năm kinh nghiệm đào tạo

Được thành lập từ năm 1895, Le Cordon Bleu cho đến nay vẫn là một cây đại thụ trong nền nghệ thuật ẩm thực Pháp, đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn quốc tế. Các chương trình được quốc tế công nhận, đó chính là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn chu du và tạo dựng nghề nghiệp của mình ở khắp nơi trên thế giới.

  1. Kết nối với đội ngũ cựu sinh viên rộng rãi trên toàn cầu.

Tại Le Cordon Bleu, hội cựu sinh viên không chỉ dừng lại ở khu học xá mà bạn theo học, chúng tôi có một mạng lưới vô cùng vững chắc để kết nối các bạn cựu sinh viên trên khắp toàn cầu.