5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC DU HỌC ÚC

Úc thường được gọi là quốc gia may mắn – ít nhất là bởi người Úc! – và thật dễ dàng để thấy tại sao. Theo Chỉ số Di sản Legatum (Legatum Prosperity Index) 2012, đây là quốc gia hạnh phúc thứ tư trên thế giới. Đây cũng là quốc đảo lớn nhất và có năm thành phố nằm trong top 40 về tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới.
Với một cảnh quan độc đáo và văn hóa thoải mái, Úc là một điểm đến phổ biến cho du khách, nhưng nó cũng nằm trong danh sách cho sinh viên quốc tế. Và không chỉ với phong cách sống, Úc có 7 trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới và chính phủ đầu tư khoảng 200 triệu đô la Mỹ mỗi năm cho học bổng quốc tế.

Vẫn CHƯA ĐỦ thuyết phục? Dưới đây là một số lý do để xem xét Úc khi lựa chọn đi du học.

Sự công nhận
Khung tiêu chuẩn Úc (AQF) là một chính sách quốc gia đảm bảo có một sự tiến bộ nhất quán và được công nhận để nghiên cứu. Khung này được đưa ra vào năm 1995 và bao gồm các khóa học về giáo dục trung học, cao đẳng, và dạy nghề và đào tạo nghề (VET).

AQF thiết lập con đường giữa trình độ và thiết lập các tiêu chuẩn cho kết quả học tập ở từng cấp, vì vậy không có vấn đề gì về việc học của bạn , bạn có thể chắc chắn bạn sẽ đạt được công nhận chính thức.

Chất lượng

Những luật về dịch vụ Giáo dục cho du học sinh được đưa ra vào năm 2000 và được thiết kế để bảo vệ các tiêu chuẩn cho sinh viên quốc tế học tập tại Úc. Bộ luật này được sửa đổi trong năm 2010 đưa ra các yêu cầu về quy định đối với các tổ chức giáo dục và đào tạo thông qua danh sách Commonwealth Register của các tổ chức và các khóa học cho du học sinh (CRICOS)

Trong một cuộc khảo sát năm 2012 được tiến hành bởi Chính phủ Úc và các nhóm giáo dục hàng đầu, 86 phần trăm sinh viên quốc tế đã trả lời rằng họ ‘hài lòng’ hoặc ‘rất hài lòng’ với những kinh nghiệm học tập tại Úc.

Nghiên cứu đẳng cấp thế giới

Đối với một quốc gia có dân số tương đối nhỏ, Úc có một lịch sử hoành tráng của nó khi đưa ra các nghiên cứu xuất sắc. Nhiều khám phá và phát triển của Úc đã mang lại những lợi ích hữu hình trên khắp thế giới. Đây là kết quả của sự đầu tư lớn vào nghiên cứu, bao gồm hơn 140 triệu đô la Úc để dành cho Học bổng Liên đoàn trong năm năm tới.

Những khám phá mới xuất hiện ở Úc bao gồm penicillin, WiFi, tai bionic, máy siêu âm và máy ghi dữ liệu chuyến bay (hộp đen).

Nền giáo dục cơ bản

Không cần phải lo lắng nếu bạn đang tìm kiếm để học tập tại Úc và bạn không đáp ứng các yêu cầu học tập. Nhiều trường sẽ tổ chức các khoá học cơ bản – các khóa học chuẩn bị một năm nhằm cung cấp các kỹ năng và trình độ cần thiết để tiếp tục học đại học tại Úc.

Việc hoàn thành các nghiên cứu cơ sở cho sinh viên tương đương với một tốt nghiệp trung học của Úc (năm 12). Trong khi các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, chúng thường bao gồm dạy kèm tiếng Anh khi cần thiết và tập trung vào việc chuẩn bị học sinh cho việc học đại học.

Mức thị thực du học

Hầu hết các thị thực sinh viên sẽ cho phép bạn làm việc lên đến 40 giờ mỗi hai tuần trong khi khóa học của bạn đang trong phiên, và không giới hạn trong giờ nghỉ. Không chỉ bạn có thể làm việc để giúp trang trải chi phí của bạn trong khi học tập tại Úc nhưng bạn có thể đạt được địa chỉ liên lạc và chi tiêu một số thu nhập của bạn kiểm tra ra một số điểm đến tuyệt vời mà đất nước cung cấp.

——————-

Để hiểu rõ hơn về thông tin du học nghề Úc, bạn hãy Đến tham gia

hội thảo : DU HỌC ÚC – LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN – DẪN LỐI TƯƠNG LAI

Được Bridgeblue Vietnam tổ chức cùng đại diện trường Box Hill Institute.

=> Thời gian: 9 am – 11 am, ngày 14/10/2017

=> Địa điểm:  Phòng 801, nhà C, Đại học Hà Nội, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Số điện thoại liên hệ: 02432 797 999 | 0933 319 588

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các khóa học sau tại hội thảo :
????Accounting (Kế toán)
????Aged Care (Chăm sóc người già)
????Business Management (Quản trị doanh nghiệp)
????Early Childhood (Giáo dục mầm non)
????Education (Giáo dục)
????Electronics and Communication (Điện tử và truyền thông)
????Exercise and Sports Science (Khoa học thể thao)
????Hospitality Management (Quản trị dịch vụ khách sạn)
????Information Technology (Công nghệ thông tin)
????Nursing (Y tá)
????Và nhiều khóa học hấp dẫn khác

Nhanh tay đăng ký tham gia Hội thảo và có Cơ hội nhận quà tặng có giá trị:

????Tặng 01 suất Học bổng 20% học phí từ Học Viện Chisholm*
????Bốc thăm may mắn 5,000,000 VND vé máy bay 1 chiều đến Úc*
????Tặng phí thi IELTS (trị giá 4,750,000 VND) cho 200 người đăng ký tham gia đầu tiên*
????Giải thưởng tiền mặt tổng trị giá 3,500,000 VND cho người đoạt giải cuộc thi Viết luận tiếng Anh về nước Úc
????Nhiều phần quà lưu niệm và quà tặng có giá trị khác

* Áp dụng có điều kiện.

Đăng ký tại đây

—————————–

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc, Mỹ, Sing, Canada vui lòng liên hệ Bridge Blue Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ:

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Số điện thoại: 0432 797 999

*** Email: Hanoi@bridgeblueglobal.com