Bridge Blue tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp trường THPT Phan Huy Chú 2014-1015

Ngày 29/03/2015, Bridge Blue Việt Nam đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp tại trường THPT Phan Huy Chú năm học 2014-2015. Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay đã thu hút rất đông đảo đại diện của các trường đại học tại Việt Nam, các trung tâm hướng nghiệp, các công ty tư vấn du học tham gia. Không chỉ các em học sinh khối 12 của trường tham dự mà các em khối lớp 10,11 cùng các bậc phụ huynh cũng háo hức tham gia sự kiện quan trọng này.

Với tiêu chí tuyển sinh năm 2015, nhiều em học sinh băn khoăn câu hỏi: Chọn trường theo sở thích hay theo khả năng? Với các em có nguyện vọng đi du học Úc, Bridge Blue đã tư vấn cụ thể giúp từng em chọn khóa học, trường học phù hợp với sở thích, khả năng và năng lực của các em. Bên cạnh đó, các em cũng được giới thiệu một loạt các học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ các trường cao đẳng, đại học của Úc.

Qua buổi gặp gỡ, tư vấn ngày hôm nay tại trường THPT Phan Huy Chú, chắc chắn các em đã định hướng và định hình được lộ trình học tốt nhất cho mình. Bridge Blue luôn sẵn lòng hỗ trợ các em những thông tin cụ thể nhất, chính xác nhất và cập nhật nhất. Ngày hội Tuyển sinh năm sau, chắc chắn Bridge Blue Việt Nam sẽ trở lại trường Phan Huy Chú và mang nhiều hơn nữa tin vui về du học Úc cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh của Bridge Blue Việt Nam cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp tại trường THPT Phan Huy Chú:

Quang cảnh ngày hội tuyển sinh trường THPT Phan Huy Chú

Bàn tư vấn đã được set up sẵn sàng

Các tư vấn viên của Bridge Blue Việt Nam

Các tư vấn viên của Bridge Blue Việt Nam

Các bạn học sinh chăm chú tìm hiểu thông tin tư tuyển sinh về các trường

Không chỉ các bạn học sinh mà các bậc phụ huynh cũng rất hào hứng tìm hiểu thông tin về du học Úc cho con em mình

Các bạn hào hứng với phần bốc thăm trúng thưởng