Bridge Blue Việt Nam đồng hành cùng “ Kỳ thi thử IELTS miễn phí” tại đại học ngoại thương ngày 05/12/2015

Ngày 05/12 vừa qua, Bridge Blue Việt Nam rất vui được là nhà tài trợ, đồng hành cùng các thí sinh trong “ Kỳ thi thử IELTS miễn phí” do Câu lạc bộ Du học SAC trường Đại học Ngoại thương kết hợp với Trung tâm Anh ngữ IBEST tổ chức.

Kỳ thi thử IELTS miễn phí lần này thu hút không chỉ các bạn sinh viên trường đại học ngoại thương mà còn đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh những giờ phút thi căng thẳng, các bạn cũng đã được trải nghiệm những khoảnh khắc rất vui và đáng nhớ cùng Bridge Blue, IBest và CLB SAC Ngoại thương.

Các bạn thí sinh trước giờ G

Các bạn thí sinh trước giờ G

Các bạn hồi hộp nhận đề thi từ giám thị. Thi thử mà như thi thật nhé!

Các thí sinh nghiêm túc làm bài

Sau giờ thi căng thẳng, các bạn đã được nghe phát biểu từ đại diện Bridge Blue Việt Nam. Đến với sự kiện lần này, Bridge Blue Việt Nam mang tin vui đến cho các bạn thí sinh có nhu cầu đi du học Úc với chương trình tặng “Voucher Hoàn lệ phí thi IELTS”.

Đại diện Bridge Blue Việt Nam phát biểu

Đại diện Bridge Blue Việt Nam thay mặt ban tổ chức tặng quà cho 5 bạn có kết quả thi cao nhất.

Các bạn hào hứng với phần bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị từ Bridge Blue Việt Nam

Những bạn trẻ may mắn ????

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Đến với hành trình chinh phục IELTS đầy khó khăn, thử thách, mỗi bạn đều có một mục đích riêng và trong đó có rất nhiều bạn có ước mơ du học. Bridge Blue luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và chắp cánh ước mơ du học của các bạn.