15 Sep 2018

Các trường đại học uy tín có học phí thấp

Các trường đại học uy tín có học phí thấp

Trong những năm qua, Úc luôn là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam. Nguyên do là bởi xứ sở kangaroo có chất lượng giáo dục cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt hợp lý cộng với cơ hội làm thêm hưởng lương cao cũng là điểm cộng cho quốc gia này. Đặc biệt sinh viên còn có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh hiểu thêm về du học Úc cũng như lựa chọn trường đại học phù hợp với tình hình tài chính cũng như khả năng học tập của con em mình, Megastudy xin trân trọng giới thiệu danh sách các trường đại học uy tín chi phí thấp tại quốc gia này.

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent được thành lập vào tháng 10 năm 1989, tọa lạc ở Sydney. Kent là một cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc, chương trình được đánh giá và kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

Học phí

Chương trình cao đẳng > 5.000 AUD/khóa

Chương trình cử nhân > 35.000 AUD/khóa

Học viện Holmes

phòng chờ ở học viện

Học viện Holmes nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh, phổ thông, cao đẳng, đại học và thạc sĩ cho các chuyên ngành như kế toán, marketing, thương mại quốc tế, du lịch & lữ hành, quản lý nhà hàng – khách sạn, nấu ăn, công nghệ thông tin, thương mại, thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).

Học phí

Cử nhân: > 16.400 AUD / năm

Thạc sỹ: 17.000 – 20.000 AUD/ năm

Đại học James Cook Brisbane

Đại học James Cook Brisbane

JCU là Top 4% trường đại học hàng đầu của thể giới (theo bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học của Shanghai Jiao Tong) và xếp hạng 5 sao về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo do tạp chí The Good Universities Guide 2010 bình chọn

Học phí

Cao đẳng kinh doanh : > $14,000/năm

Chương trình dự bị thạc sỹ : > $11.000

Đại học : > $21.000/năm

Thạc sỹ : > $22.000/năm

Đại học Victoria

Đại học Victoria

Đại học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria tại Úc. VU tự hào là 1 trong 5 trường duy nhất ở Úc đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học.

Học phí:

– Đại học:  14.000 AUD – 18.000 AUD/năm

– Sau đại học: 18.000 AUD – 21.000 AUD/năm

Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi tại Úc và trên toàn thế giới.

Học phí:

– Đại học: 42.240 AUD – 46.320 AUD/3 năm

– Thạc sỹ: 25.992 AUD – 34.656 AUD/2 năm

Học bổng: 20% học phí năm đầu cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sỹ

Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE NSW làhệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của chính phủ Úc. TAFE nổi tiếng vì các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên đại học với hai văn bằng.

Học phí:

– Cao đẳng: > $12,740/năm

– Trên Cao đẳng: > $15,280/ năm

Các trường Quản trị du lịch khách sạn

quản trị nhà hàng

Hệ thống các trường đào tạo về du lịch khách sạn: Le Cordon Bleu, trường Blue Mountains International Hotel Management School, Trường William Blue College, Trường International College of Hotel Management (ICHM),… đều là các trường có mức học phí rẻ nhưng danh tiếng thuộc hàng đầu chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn tại Úc.  Ngoài ra khi học tập tại các trường này, sinh viên còn được giới thiệu việc làm ở các công ty lớn và thực tập ngay trong khuôn viên trường.