15 Sep 2018

Canberra _ Thủ phủ giáo dục của nước Úc

Canberra _ Thủ phủ giáo dục của nước Úc

Canberra là thành phố thủ đô của Úc. Đây là một thành phó xinh đẹp được bao quanh bởi hồ Lake Burley Griffin tuyệt đẹp. là một thành phố an toàn và đa văn hóa, Canberra còn được biết đến với cái tên chính thức Khu tự trị thủ đô Úc (ACT).

Hệ thống giáo dục trung học của Canberra được đánh giá là một trong những hệ thống tốt nhất tại Úc. Tỉ lệ sinh viên Canberra theo học tại các trường Đại học chiếm phần trăm cao nhất tại Úc. Giáo viên và nhân viên chính phủ luôn quan tâm và hỗ trợ các sinh viên theo học tại các trường chất lượng tọa lạc tại thành phố an toàn và xinh đẹp này. Hệ thống cao đẳng lớp 11, 12 tại Canberra mang đến cho sinh viên quốc tế một trải nghiệm khác biệt. Với 2 năm trung học hoàn toàn tách biệt với chương trình trung học cơ sở, chúng tôi tạo nên một môi trường học tập tập trung cho các bạn sinh viên, nhằm góp phần chuẩn bị cho họ thật tốt để tiếp tục học lên sau khi tốt nghiệp. Hệ thống đánh giá liên tục mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên quốc tế vì không có kỳ thi cuối khóa vào cuối năm lớp 12. Canberra cũng tập trung đáp ứng các nhu cầu của các sinh viên xuất sắc và mang đến cho họ nhiều giáo trình để lựa chọn nhằm thỏa mãn trí tuệ, sở thích và khả năng của mọi sinh viên.

Và đây là 10 lí do vì sao bạn nên chọn các trường trung học tại Canberra.

1. Tỉ lệ sinh viên được nhận vào các trường Đại học chiếm phần trăm cao nhất nước Úc
2. Học sinh lớp 12 của Canberra đạt điểm ATAR trung bình cao nhất nước Úc.
3. Hệ thống các trường Canberra liên tục đánh giá sinh viên trong quá trình học và không đặt nặng vào kì thi cuối khóa
4. Tại Canberra học sinh trung học được chọn học chương trình cao đẳng 2 năm
5. Các trường cao đẳng Canberra giảng dạy theo một giáo trình mở và có nhiều môn học để lựa chọn
6. Nhóm học với ít sinh viên quốc tế tại mỗi trường tạo điều kiện cho sự phát triển và cải thiện khả năng học Tiếng Anh.
7. Chính phủ ACT sắp xếp chỗ ở với gia đình người bản xứ. Sinh viên sẽ sống trong cộng đồng trí thức cao tại một thành phố yên bình và an toàn.
8. Các trường công lập Canberra có mối liên kết chặt chẽ với trường Australian National University (ANU), University of Canberra, CIT, và các trung tâm giáo dục khác.
9. Trường thường xuyên cập nhật thông tin với phụ huynh, bao gồm những buổi gặp mặt phụ huynh ngay tại Việt Nam
10. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên 24h được cung cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo công lập ACT