[Chi tiết] Hội thảo Du học Úc ngày 24/04/2016

 Hội Thảo Du học Úc 2016

Ngày 24/4 là một trong 2 sự kiện lớn thường niên của Công ty tư vấn du học Bridge Blue Vietnam nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin thực tế, chính xác, đầy đủ  về con đường  Du học với cơ hội định cư rộng mở tại “đất nước Kanguru”

Đến với hội thảo lần này các bạn sẽ được tìm hiểu các thông tin về khóa học, ngành học , lộ trình học, thủ tục  làm hồ sơ, hay bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Du học Úc, được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về Cuộc sống- Học tập- Việc làm- Cách hòa nhập từ các cựu du học sinh Úc. Bên cạnh đó một phương pháp Tự học tiếng anh thời đại số cũng sẽ được chia sẻ tại Hội thảo lần này- Học tiếng anh hàng ngày qua video trên website http://igo10.vn/ dành cho các bạn chưa tìm được phương pháp học Tiếng anh đúng đắn và hiệu quả.

Thời gian & Địa điểm:

Chủ nhậtngày24tháng04năm2016|2:00 pm – 5:00 pm

Hội trường D201, Nhà D, Đại học Ngoại thương- Số 91, Chùa Láng, Cầu Giấy, Hà Nội

Các trường tham dự:Đại học Tây Sydney(WSU),Đại học Flinders(FU),Đại học CQ(CQU),Học viện King’s Own(KoI),Học viện Công nghệ thông tin(AIT),Đại học Newcastle(UoN)

???? Đại diện trường Flinders University: Trường top với chi phí mềm tại Úc- Flinders thuộc Top 1% trường đại học trên toàn cầu. Đào tạo đa ngành- nổi bật với các nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học sức khỏe và Y khoa. Học bổng 10%-30%

???? Đại diện trường King’s Own Institute (KOI) : Đào tạo các nghề nghiệp nằm trong danh sách nghề được định cư tại Úc với chi phí thấp $AUD 11,000/ năm- Đào tạo Kế toán Quản trị & Tài chính, Giảng dạy Tiếng anh quốc tế (TESOL). Chuyên ngành Kế toán được công nhận bởi CPA Australia (Hiệp hội Kế toán viên Công chứng Châu Úc được công nhận và tôn vinh  trên toàn cầu)

???? Đại diện trường CQ University (CQU) : Top 3% các trường đại học toàn cầu- Sở hữu hơn 15 khu học xá trải dài khắp nước Úc – Đạt “5 sao” về tiêu chí quốc tế hóa và đào tạo trực tuyến- Học bổng 20% dành cho sinh viên quốc tế.

???? Đại diện trường Western Sydney University (WSU):  Top 2% các trường Đại học toàn cầu, Top 20 các trường ĐH hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu. Học bổng 20%- 50% dành cho sinh viên quốc tế.

???? Đại diện trường Học viện công nghệ AIT : Trường chuyên đào tạo về Công nghệ thông tin và các ngành công nghiệp sáng tạo (Thiết kế truyền thông đa phương tiện, làm phim, thiết kế game) với nhiều  cơ hội thực tập và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp trong thời gian học .

???? Đại diện trường University of Southern Queensland (USQ): là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khoa Business được công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB (tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn thế giới) – Nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh- Kỹ thuật- Y tế.

Nội dung Hội thảo:

???? Tìm hiểu thông tin các trường Đại học ở Úc với các ngành học, chương trình học đa dạng. Tư vấn trực tiếp từ các đại diện trường tham dự.

???? Tư vấn lựa chọn và đăng ký xét học bổng của các trường cao đẳng, đại học tại Úc.

???? Giao lưu, giải đáp những vấn đề thắc mắc về lộ trình học và thủ tục làm hồ sơ từ các đại diện trường và Bridge Blue Vietnam.

???? Nhận thức được lợi ích của việc du học và làm thế nào để thực hiện ước mơ du học úc một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

???? Lắng nghe chia sẻ chân thực về các khía cạnh cuộc sống, học tập, việc làm, cách hòa nhập môi trường từ các cựu DHS Úc.

???? Lắng nghe chia sẻ về Phương pháp Tự học tiếng anh- Học tiếng anh hàng ngày qua video trên website http://igo10.vn/

???????????? Rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị đang chờ đợi tất cả các bạn tham dự sự kiện lần này ????????????

100% nhận được Voucher thi IELTS với chi phí đạt tới 0 đồng

Để được giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ cho chúng tôi:
Bridge Blue Vietnam
???? Tầng 2, Tòa nhà Thái Sơn, Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
???? 0432 797 999 | 0989132373 (Mr. Trung) | 0963713030 (Ms. Tuyết)
 vietnam@bridgeblueglobal.com

Số lượng chỗ có hạn, các bạn hãy đăng ký để chắc chắn giữ cho mình một chỗ ngồi tốt nhé!