09 Apr 2019

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG DU HỌC ÚC GIÁ RẺ

Bạn đã từng nghĩ đến việc du học ở một quốc gia phát triển như Úc với chi phí rẻ nhất? Tại sao không? Với kinh nghiệm là những người từng có nhiều năm học tập và làm việc tại đất nước xinh đẹp này, chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Vietint sẽ chia sẻ đến với các bạn những kinh nghiệm quý báu trong việc chọn trường du học Úc giá rẻ.


Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với sinh viên dự định đi du học bởi chi phí cho việc học ở các nước phát triển như Úc là không hề rẻ. Thế nên việc lựa chọn được trường học chất lượng với học phí tương đối là mong muốn của không ít sinh viên du học. Vậy ở Úc những trường đại học nào được đánh giá cao về chất lượng và có chi phí đào tạo thuộc hàng “dễ chấp nhận” nhất. Chúng tôi xin phép được gợi ý về 3 ngôi trường đại học giúp sinh viên có thể đi du học Úc giá rẻ. 

1. Đại học Ballarat
Ballarat là ngôi trường đại học lâu đời thứ 3 của Úc vinh dự được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide.  Ballarat có đến hàng trăm chuyên ngành khác nhau, là trường đại học duy nhất của Úc có khu Công nghệ cao trong khuôn viên trường. Học phí cho hai bậc học đại học và sau đại học cụ thể như sau:

–  Đại học: 15,000 – 18,000 AUD

–  Thạc sĩ: 18,000 – 20,000 AUD

du hoc uc gia re.jpg

2. Đại học Victoria
Victoria là ngôi trường đại học đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo nhân tài ở các ngành học mang tính ứng dụng cao như y tế, kinh tế, kỹ thuật… Trường có hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đào tạo bài bản với chương trình học từ cao đẳng, đại học, sau đại học.Học phí cho các khóa học cụ thể như sau:

–  Đại học: 7,000 – 10,000 AUD/kỳ

–  Thạc sĩ: 9,000 – 10,500 AUD/kỳ

3. Đại học James Cook Brisbane
James Cook Brisbane là ngôi trường đại học danh tiếng được đầu tư bài bản về chất lượng đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất phục vụ học tập và giảng dạy. Ngoài ra James Cook Brisbane còn được biết đến là ngôi trường khá “hào phóng” với những suất học bổng giá trị lên tới 12,000 AUD cho sinh viên quốc tế.Học phí của James Cook Brisbane từ cao đẳng đến đại học, thạc sĩ như sau:

–  Cao đẳng: 18,000 AUD/năm

–  Đại học: 27,000 AUD/năm

–  Thạc sĩ: 28,000 AUD/năm.


Chất lượng giáo dục vượt trội. học phí thấp hơn hẳn mặt bằng chung của Úc, 3 trường đại học này hứa hẹn sẽ góp phần biến ước mơ du học Úc giá rẻ của sinh viên thành hiện thực.