CƠ HỘI DÀNH HỌC BỔNG HẤP DẪN 50% TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ACU, ÚC

Trường Đại học ACU (Australia Catholic University- ACU) là một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất nước Úc với chất lượng đào tạo bậc nhất, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều công trình nghiên cứu đạt giải thưởng lớn. Trường luôn chú trọng tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và nghiên cứu, đặc biệt là các Du học sinh.

Đối với một trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc về chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động gắn kết cộng đồng,Bridge Blue Việt Namrất vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học ACU – Australian Catholic University tại Việt Nam.

Học bổng International Student Scholarship (ISS)hằng năm của đại học ACU luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên Quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Trong kỳ nhập học tới đây, trường đại học ACU dành tặng đến 20 suất học bổng ISS cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt.

Giá trị học bổng:50% học phí trọn khóa.

Điều kiện:

–    Sinh viên Quốc tế nhập học hệ Undergraduate, Postgraduate hoặc chương trình PhD tại trường.

–    Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học, điểm trung bình từ 8.0 trở lên

–          Tham gia chương trình học toàn thời gian tại các học xá của ACU

–    Chưa từng nhận học bổng hay phần thưởng nào khác.

–    Không nằm trong chương trình “ACU Study Abroad” hoặc “ Exchange Student”

Hình thức và quy trình nộp hồ sơ học bổng:Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Bridge Blue Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất.