CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 50% TỪ ĐẠI HỌC ACU (2018)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học tại đại học AUSTRALIAN CATHOLIC UNIVERSITY (ISS) sẽ chính thức mở đơn từ ngày 01/09 cho sinh viên có ý định ghi danh vào kì nhập học tháng 2/2018.

Điều kiện đăng ký học bổng: dành cho khóa Cử nhân và thạc sĩ

  1. Dành cho học sinh đăng ký học Cử nhân có khoảng gap với lần tốt nghiệp trước là 2 năm.
  2. Dành cho sinh viên đăng ký học Cao học có khoảng gap với thời gian tốt nghiệp Đại học là 4 năm.

3. Học sinh, sinh viên có kết quả học tập đạt 80%

Thông tin về trường Đại học Công Giáo Úc

Trường Đại học Công giáo Úc (ACU) thành lập 01/01/1991, là một trường công lập của chính phủ Úc, mở cửa cho sinh viên và nhân viên từ mọi tôn giáo, quốc gia và nền văn hóa. Hiện tại ACU có 3,323 sinh viên quốc tế từ 92 quốc gia khác nhau đang học tập tại trường.

Đối với một trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Úc về chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động gắn kết cộng đồng, Bridge Blue Việt Nam rất vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của ACU – Australian Catholic University tại Việt Nam.

Campus: Melbourne, Sydney, Brisbane, và Canberra

2. Tại sao chọn ACU?

• Là trường có chất lượng đào tạo cao, môi trường giáo dục giàu sáng tạo và đổi mới, tỉ lệ giáo viên và học sinh luôn ở mức cao cùng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận những tiến bộ của nền tri thức nhân loại. Năm 2011, ACU vinh dự đứng đầu về Cơ hội việc làm và Chất lượng giáo viên trong các trường Đại học Úc (Theo The Good Universities Guide 2011)
• Hiện tại có 3,323 sinh viên quốc tế từ 92 quốc gia khác nhau đang học tập tại trường, tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên khắp mọi nơi trên thế giới.
• Liên kết chặt chẽ với hơn 100 học viện trên 20 quốc gia
• Trách nhiệm xã hội và cộng đồng là sứ mệnh của ACU. Điều này giúp nâng cao kinh nghiệm học tập và xây dựng các kỹ năng của sinh viên, tạo nên sự khác biệt.
• Liên kết mạnh mẽ với các ngành công nghiệp cung cấp các nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc , giúp sinh viên có được nhiều kinh nghiệm thực tế vô giá.
• ACU đầu tư rất nhiều trong các chương trình nghiên cứu chiến lược và năng lực nghiên cứu: ACU là cái nôi hình thành nhiều viện nghiên cứu và cam kết việc tuyển dụng và đào tạo liên tục các nhà nghiên cứu xuất sắc.
• Tỷ lệ Sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Nhiều sinh viên kiếm được việc làm trước khi tốt nghiệp. Đa số kiếm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

3. Chương trình đào tạo:
Các ngành đào tạo: Sư phạm, Y khoa, Business, môi trường, thiết kế, công nghệ thông tin, Luật, Triết học,v.v….
ACU – Australian Catholic University là trường hàng đầu về các lĩnh vực sự phạm, y tá và khoa học thể thao và cũng giảng dạy các chương trình Đại học xuất sắc khác về kế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học xã hội, khoa học môi trường và nghệ thuật hình ảnh.

=>>> Xem thêm tạiđây

—————————————————————————————————

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bridge Blue Vietnam:

14 Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
???? (84) 2432 797 999 | (84) 933 319 588
???? vietnam@bridgeblueglobal.com
© bridgeblue.vn | ???? @ bridgebluevn