Đại học Flinders giảm 25% khóa học tiếng Anh IELI (ELICOS)

Thành lập năm 1966, Đại Học Flinders là một trong số ít trường đại học trẻ tuổi nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới, cung cấp nhiều khóa học đại học và sau đại học, kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Để khuyến khích sinh viên học tập, Đại học Flinders giảm giá 25% khóa học tiếng Anh cho các khóa học liên thông lên Đại học Flinders.

Đại học Flinders – Trường “điểm” tại bang Nam Úc

Với lợi thế là một trường đại học trẻ (mới 47 năm tuổi), Flinders đặc biệt chú trọng đến các lĩnh vực đào tạo mới: Công nghệ thông tin, luật, y khoa… cùng với việc trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo. Flinders có thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo các ngành khoa học sức khỏe, y khoa và ứng dụng công nghệ thông tin trong y học tại bang Nam Úc nói riêng và nước Úc nói chung. Điểm nhấn bề ngoài của ngôi trường trẻ này chính là khu campus rộng nhất Nam Úc và khu ký túc xá sinh viên hiện đại, tiện nghi.

Thứ hạng và thế mạnh của Đại học Flinders

  • Đại học Flinders là một trong các trường có thứ hạng “đáng nể” tại Úc và thế giới.

–   Nằm trong TOP 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education) ;

–   Đạt điểm “5 sao” về  chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

–   Nằm trong TOP 50 của thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking (2012) dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi.

  • Trường nằm tại một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe buýt đi lại tiện lợi.
  • Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…
  • Flinders là trường đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong cơ sở chính.
  • Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work-Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Trường hiện có 21.700 sinh viên, trong đó có hơn 3.700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.
  • 4 khoa của trường bao gồm: Khoa học xã hội và hành vi; Khoa học sức khỏe, Khoa học tự nhiên và kỹ thuật; Giáo dục, nhân văn và luật.

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG ANH IELI (ELICOS) 

Học phí ban đầu: 390 AUD/tuần

Học phí sau giảm:

+ Từ 5 – 15 tuần: 312 AUD/tuần

+ Khóa học 20 tuần: 273 AUD/tuần

+ Khóa học từ 25 tuần trở lên: 245 AUD/tuần

*** Dành cho ứng viên đã gửi bản đăng ký theo học tại Flinders và khóa học tiếng Anh IELI vào ngày 30/06/2017. Điều kiện: bắt đầu khóa học vào ngày 08/01/2018

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc, Mỹ, Sing, Canada vui lòng liên hệ Bridge Blue Việt Nam để được tư vấn trực tiếp:

*** Địa chỉ: phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Số điện thoại: 0432 797 999

*** Email: hanoi@bridgeblueglobal.com