Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg- Hà Lan

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC WITTENBORG

Trườngđại học Wittenborgthành lập vào năm 1987, trường tọa lạc tại Apeldoorn- thành phố thuộc top 10 thành phố hạnh phúc nhất Hà Lan và đây là được xem là điểm đến học tập đáng nhớ của xứ sở hoa Tulip.

Đại học Wittenborg là ngôi trường khoa học ứng dụng có định hướng quốc tế mạnh mẽ của Hà Lan, được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục Hà Lan, Ủy ban Du học sinh Quốc gia, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan, Bộ Tư pháp Hà Lan, Đại học Brighton (top 100 thế giới đào tạo Nghệ thuật & Thiết kế) và Hội đồng Anh. Chính vì vậy, sinh viên Wittenborg sau khi tốt nghiệp đều được chào đón ở thị trường nhân lực toàn cầu, dễ dàng tìm kiếm được vị trí phù hợp và xứng đáng với năng lực. Theo kết quả từ Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2017 Đại học Wittenborg đã đạt số điểm 8.08/10, cao hơn mức trung bình 7.94 của toàn Hà Lan về sự hài lòng của HSSV. Nơi đây được đánh giá cao vì không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến phương pháp tư duy chiến lược, kĩ năng giải quyết vấn đề, cách thức giao tiếp để sinh viên có thể thích nghi nhanh chóng với mọi môi trường làm việc.

KHÓA HỌC

1/ Chương trình dự bị: preparation & English

 –English & Business Preparation Programme

+ Dự bị cử nhân:

 – IELTS 5.0

 – Thời hạn 1 năm

 – Học phí: 7.500€

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được bằng IBA foundation và sẽ được tiếp tục học lên chương trình cử nhân và được miễn giảm các môn học trùng với các môn đã học trong chương trình IBA.

March Start – 18-Month Master of Science ‘Combi Package’

+ Dự bị thạc sỹ:

– IELTS 6.0 ( nếu IELTS 5.5 bạn có thể đăng ký khóa học tiếng anh tại đại học Wettonborg )

– Thời gian: 18 tháng

– Học phí: 14.300€ (2*7.150€)

Khóa học này phù hợp cho các sinh viên có nhu cầu học thạc sĩ khoa học nhưng không có nền tảng liên quan hoặc ít liên quan đến ngành này.

English & Business Preparation Programme

+ Thời gian: 6 tháng

+ Học phí: 4.000€ ( ½ year)

Chương trình học tiếng anh (Language Studies)

+ IELTS: 5.5

+ Thời gian: ½ năm

Khóa học phù hợp cho các sinh viên chưa đáp ứng đươc yêu cầu đầu vào tiếng anh của các chương trình học cử nhân và thạc sĩ.

2/ Chương trình Cử nhân:

  • IBA: cử nhân quản lý sự kiện, quản trị kinh doanh thể thao, quản trị thông tin, quản trị dịch vụ tài chính, hậu cần thương mại và quốc tế, quan hệ công chứng.

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

+ Học phí: 7.500€-9.800€

+ Thời gian: 3-4 năm

  • Top –up: cử nhân quản lý sự kiên, quản trị kinh doanh thể thao, quản trị thông tin, quản trị dịch vụ tài chính, hậu cần thương mại và quốc tế, quan hệ công chứng.

+ Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 trở lên

+ Học phí: 7.500€

+ Thời gian: 1-2 năm

3/ Chương trình thạc sỹ: thạc sĩ tài chính, thạc sĩ quản trị nhà hàng khách sạn, thạc sĩ quản trị giáo dục, thạc sĩ chăm sóc sức khỏe và xã hội, thạc sĩ quản trị kinh doanh thể thao.

+ Học phí: 14.300€/ kỳ

+ Thời gian: 1-2 năm

+ Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 trở lên ( kĩ năng viết từ 6.0 trở lên)

—————————————————————————————————-

Bridge Blue Vietnam
Chuyên gia Tư vấn du học – Định cư

????
 14 Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

????
 02432 797 999 | 0933 319 588

????
 vietnam@bridgeblueglobal.com
© bridgeblue.vn | 
????
 @ bridgebluevn