15 Sep 2018

Đại học Torrens, Australia

Đại học Torrens, Australia

1. Giới thiệu chung
Nếu bạn muốn học tập ở những nơi chất lượng cao nhưng chi phí thấp thì hãy đến với trường đại học Torrens University Australia (TUA). Trường là một trong những Đại học Tư thục nổi tiếng tọa lạc tại Adelaide và chính thức được thành lập vào năm 2014.

Torresn có mức học phí hợp lí tại Úc đối với sinh viên quốc tế. Khi mới đến, sinh viên quốc tế sẽ được tặng một balo miễn phí để chào đón và một bảng hướng dẫn có tất cả mọi thứ họ cần biết. Ngoài ra sau những giờ học tập căng thẳng, sinh viên còn có thể thưởng thức một lịch trình dài các buổi trình diễn miễn phí trong suốt cả năm và giảm giá đặc biệt cho sinh viên quốc tế.

2. Lí do chọn đại học Torrens University Australia
Trường là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới toàn cầu với hơn 70 trường thành viên ở 30 quốc gia chuyên đào tạo bậc Đại học và sau Đại học và được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC, công nhận về chất lượng đào tạo. Do đó, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội tham gia các khóa học ở các nước khác trong hệ thống hay dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên mà không phải đóng thêm chi phí đi lại hay học phí.

Torrens được chứng nhận là trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA). Chương trình học của Torrens được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).

Học viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.

Sinh viên có nhiều cơ hội ra nước ngoài gặt hái được nhiều trải nghiệm quý giá mà không hề gián đoạn việc học.

Du học sinh của trường có thể ở ký túc xá hoặc trường sẽ hỗ trợ danh sách liên hệ để các bạn có thể sống cùng dân bản địa (homestay).

3. Khu học xá: Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney

4. Chương trình học và học phí
Torrens đào tạo bậc đại học và thạc sĩ với 4 ngành chính: Kinh Doanh, Sức khoẻ, Thiết kế, và Giáo dục.
Học phí:_ Bậc cử nhân: AUD $20,600 – 24,600 / năm
_ Bậc Thạc sĩ: AUD $21,000 – 35,000 / năm
_ Chứng chỉ sau Đại học/Dự bị Thạc sĩ: AUD $11,000 – 21,000
Yêu cầu đầu vào:
_ Bậc cử nhân: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5); Tốt nghiệp THPT
_ Bậc Thạc sĩ: IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0); Tốt nghiệp ĐH

5. Kì nhập học: Tháng 2, 6, 9

6. Học bổng
a. TUA đang có học bổng trị giá AUD$ 5,000 cho sinh viên Việt Nam từ chính phủ Nam Úc theo học các chương trình tại Adelaide vào kì nhập học tháng 9, 2016.
b. 10% cho khóa Cử nhân Thương mại, Sức khỏe cộng đồng, và Thiết kế truyền thông đa phương tiện dành cho sinh viên nhập học vào kì tháng 9/2016
c. 30% khóa học Tiếng Anh
d. 25% cho sinh viên tốt nghiệp từ Think Education
e. 100% học bổng bậc thạc sĩ các chương trình:
– Master of Global Project Management
_ Master of Business Administration (Regular and Advanced)
_ Master of Design
_ Master of Applied Public Health

Liên hệ với Bridge Blue để được tư vấn cách xin học bổng cũng như lộ trình du học Úc phù hợp với bạn.