Giới thiệu về trường

Thành lập vào năm 1967, Cambrian là một trong 24 trường cao đẳng về nghệ thuật ứng dụng và kỹ thuật tạo nên Hệ thống Các Trường Cao đẳng của Ontario. Trường Cao đẳng được tài trợ bởi chính phủ Ontario và có khoảng 4.000 sinh viên ghi danh học trong hơn 80 chương trình toàn thời gian.

Thành phố Sudbury

Sudbury là thành phố lớn nhất ở vùng phía bắc Ontario. Đây là một trung tâm chính về giáo dục, mua sắm, công quyền, nghệ thuật và kỹ nghệ, tuy nhiên lại là một thị trấn nhỏ và là một nơi an toàn để sinh sống, học hỏi và làm việc. Dân số Sudbury gồm 160.000 người và là quê hương của hai trường cao đẳng cộng đồng công lập và một trường đại học. Là một sinh viên của Cambrian, bạn sẽ vui hưởng một trải nghiệm đích thực về Canada, với nhiều cơ hội làm việc cùng các sinh viên và cư dân khác để cải thiện kiến thức văn hóa và các kỹ năng Anh ngữ của bạn tại lớp học cũng như bên ngoài lớp.

Vì sao nên chọn trường Cambrian College

  • Sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Cambrian được xếp hạng cao nhất ở bang Ontario bởi các nhà tuyển dụng, đạt được 95,8% phiếu tán thành (theo khảo sát Key Performance Indicator (KPI) năm 2015)
  • Trong 3 năm qua, trường đã thu hút hơn 1,56 triệu CAD tài trợ cho quỹ nghiên cứu ứng dụng và được xếp hạng 34 trong top 50 trường cao đẳng nghiên cứu ứng dụng tại Canada.
  • Sinh viên Cambrian gồm nhiều lứa tuổi, thế hệ và đến từ nhiều quốc gia. Các giảng đường tại trường là sự phản ánh cho sự đa dạng của môi trường làm việc ngày nay.
  • Sinh viên của trường thường xuyên đạt các thành tích tốt hơn sinh viên đến từ các trường khác trong các cuộc thi kỹ năng cấp tỉnh và cấp quốc gia.
  • Cambrian College là trường cao đẳng lớn nhất miền bắc Ontario. Đây được coi là ngôi nhà cho cộng đồng dân cư của thành phố Sudbury, Ontario. Trường cũng vô cùng tự hào là một trường vao đẳng song ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp), điều này khiến thành phố Sudbury trở thành một điểm đến hàng đầu về giáo dục.

Trường có các chương trình thực tập hưởng lương (Co-op ) , Các ngành đào tạo thế mạnh :  

Kế toán doanh nghiệp

Kỹ thuật viên mạng

Kinh doanh

Thiết kế đồ họa

Điều dưỡng

Công nghệ công trình.

Học phí : giao động từ CAD $ 13,000 – 14,000/Năm

Yêu cầu : bậc cao đẳng 6.0 Ielts, sau đại học 6.5 Ielts.

Kỳ nhập học : tháng 1,5,9.

——————–

Để hiểu rõ thêm thông tin về du học Canada và chương trình CES hãy liên hệ:
Bridge Blue Vietnam
Chuyên gia Tư vấn du học – Định cư
???? 14 Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
???? 0432 797 999 | 0933 319 588
???? vietnam@bridgeblueglobal.com
© bridgeblue.vn | ???? @ bridgeblue