GIỚI THIỆU

Lake land College được thành lập vào năm 1911 với tên ban đầu là trường nông nghiệp Vermilion sau đó đổi thảnh cao đẳng Lakeland, tọa lạc tại Lloydminster và Verminllion, Alberta Canada, là một trường cao đẳng cộng đồng, cung cấp các chương trình đào tạo nghề, tạo điều kiện cho sinh viên tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, hoặc có thể chuyển tiếp lên một trong các trường Đại học hàng đầu trong khu vực, các chương trình khoa học xã hội, giáo dục dành cho người trưởng thành, đào tạo nghề, tái đào tạo.

Trường Cao đẳng Lakeland đã và đang khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng việc tập trung đẩy mạnh các hoạt động nhằm củng cố chất lượng giáo dục. Trường đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cải tiến chương trình giảng dạy. Trường còn lập kế hoạch, mục tiêu phát triển lâu dài bằng tầm nhìn và chiến lược cụ thể trong đó bao gồm thu hút du học sinh quốc tế.

Lake Land College nắm giữ nhiều ưu điểm so với các trường Đại học bốn năm, chẳng hạn như chi phí thấp hơn, quy mô lớp học nhỏ, và linh hoạt hơn. Đối với sinh viên chuyển tiếp, đây là nơi học tập chuyên sâu với chi phí thấp trong hai năm đầu nếu so với 2 năm tiếp theo tại một trường Đại học.

Các lý do nên chọn trường:

  • Là trường đạt chuẩn quốc tế bởi giáo trình và chất lượng
  • Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao
  • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo chất lượng giảng dạy
  • Dịch vụ hỗ trợ tối đa dành cho sinh viên quốc tế
  • Có 1-3 năm ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp
  • Tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, CLB hướng nghiệp
  • Mức học phí, chi phí sinh hoạt phù hợp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bên cạnh ngành chính của trường là ngành nông nghiệp thì trường còn cung cấp các ngành đào tạo khác như một số ngành như : Kinh doanh nông nghiệp, công nghệ thú ý, Kinh doanh, kế toán, Marketing, khoa học môi trường, giám sát môi trường, thiết kế nội thất, thương mại và công nghệ………..

Điều kiện đầu vào của trường

Tốt nghiệp THPT

Trình độ ngoại ngữ:

  • TOEFL iBT 80 (mỗi kĩ năng tối thiểu 20 điểm)
  • IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

—————————————————————————————————

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

*** Địa chỉ: Bridge Blue Vietnam, phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Email: hanoi@bridgeblueglobal.com

*** Số điện thoại: 02432 797 999