Khi du học Canada, sinh viên luôn được khuyến khích để xem xét nhiều yếu tố trước khi chọn nơi để ở. Các yếu tố như chi phí sinh hoạt, đi lại, khoảng cách từ nơi ở đến trường, điều kiện kinh tế, sự an toàn, các dịch vụ khẩn cấp, sự chào đón đối với người nước ngoài… là những điều quan trọng mà sinh viên cần phải cân nhắc để chọn cho mình một thành phố thích hợp.
Tuy Canada đang phát triển nhanh chóng như là một trong những địa điểm học tập được yêu thích nhất đặc biệt là đối với sinh viên Việt Nam, các bạn vẫn cần phải biết về các thành phố tốt nhất khi du học Canada.

Montreal

Montreal là thành phố lớn thứ 2 tại Canada chính vì vậy Montreal là nơi nuôi dưỡng nhiều trường đại học nổi tiếng như đại học McGill, đại học Concordia. Các trường đại học của Canada có danh tiếng lớn và chi phí thấp hơn so với các trường đại học của châu Âu hay Mỹ, và cũng được biết đến là địa điểm tuyệt vời để sinh viên theo học các chuyên ngành thiết kế, nghệ thuật, du lịch, phim…..

Hơn nữa, Montreal còn là nơi tuyệt vời để trải nghiệm nền văn hóa độc đáo kết hợp giữa văn hóa Mỹ và châu Âu. Bên cạnh đó khi đến học tại đây, sinh viên sẽ được tham gia những hoạt động thú vị để khám phá thành phố  cũng như nền ẩm thực tuyệt vời tại nơi đây.

Toronto

Là thành phố lớn nhất tại Canada chính vì vậy nơi đây có nền văn hóa đa dạng do người dân khắp thế giới đến nhập cư, Toronto là trung tâm thu hút rất nhiều học sinh và sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó tại đây có nhiều trường cao đẳng nằm trong danh sách trường thuộc diện Visa ưu tiên ( CES ).


Thành phố có hương vị riêng của ẩm thực đa văn hóa và là nơi có nền giáo dục chất lượng tuyệt vời. Toronto sở hữu 3 trường đại lớn và đều nằm trong TOP những trường đại học danh tiếng trên thế giới, một trong số đó là Trường đại học Toronto là một trong những thành phố tốt nhất của Canada và được biết đến rộng rãi với uy tín của mình.

VANCOUVER

Vancouver là địa điểm học tập yêu thích cho những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời. Các trường đại học như đại học British Columbia, đại học Simon Fraser là một vài trong số nhiều trường đại học mang đến cho sinh viên không chỉ nền giáo dục chất lượng cao mà còn bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Bên cạnh việc có chi phí sinh hoạt thấp,giống như nhiều thành phố các của Canada Vancouver còn là thành phố tuyệt vời để ngắm bầu trời trong lành, các phong cảnh đẹp, dòng nước trong vắt cùng nhiều điểm tham quan khác, cùng với đó là sự đa dạng văn hóa dân tộc giúp bạn khi đến đây không chỉ được học mà còn được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Alberta

Với hơn 18,000 sinh viên theo học tại đây, Alberta là một trong những thành phố có số lượng du học sinh quốc tế đến học đông nhất Canada. Tại đây bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình được những trường đại học công nghệ, nghệ thuật và cao đẳng nghề. Bên cạnh đó, Với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, môi trường trong lành, cộng đồng thân thiện và kinh tế lớn mạnh, Alberta là một trong những thành phố phổ biến nhất mà người ta thường nghĩ đến khi chọn thành phố du học Canada. Cùng với môi trường học tập đầy kích thích và hứng khởi, đây là nơi hoàn hảo để thực hiện ước mơ lấy chứng chỉ quốc tế của bạn.

Saskatchewan

Saskatchewan là một trong những thành phố cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới với mức chi phí phải chăng cùng cùng các cơ sở nghiên cứu hiện đại. Bên cạnh đó, với tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn mạnh, thành phố này còn mang đến vô vàn cơ hội việc làm cho sinh
viên quốc tế và còn là nơi có những chính sách nhập cư mở với những thủ tục không quá phức tạp, cộng với với mức thu nhập cao cùng chi phí sinh hoạt thấp giúp cuộc sống của bạn tại nơi đây trở nên dễ chịu hơn.

Dựa vào những yếu tố này, Saskatchewan đã trở thành một địa điểm học tập phổ biến cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

——————

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc, Mỹ, Sing, Canada vui lòng liên hệ Bridge Blue Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ:

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Số điện thoại: 0432 797 999

*** Email: Hanoi@bridgeblueglobal.com