Du học Hà Lan – Đại Học Wittenborg

Đôi nét về đất nước Hà Lan:

Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới, nhưng lại là một trong những quốc gia phát triển thịnh vượng nhất Châu Âu. Hà Lan tiếp giáp với Đức, Bỉ và Biển bắc, do vậy tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến của người dân nơi đây. Người dân Hà Lan tự hào về đất nước của mình với rất nhiều khu du lịch, các bảo tàng nổi tiếng, các cung điện cổ và hoa tulip quyến rũ. Hà Lan thực sự là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trên thế giới.

Giới thiệu về trường

Trường ĐH Wittenborg, thành lập vào năm 1987, toạ lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu, thành phố sôi động với hơn 85.000 dân. Đặc điểm nổi bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên có được một nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai.

Với sự tập trung vào 5 chủ đề chính: “ Quản lý, Quốc tế hóa, Đa dạng, Bền vững và Đổi mới”, Wittenborg là 1 trong những trường Đại học Quốc tế độc lập về phát triển ứng dụng Khoa học nhanh nhất ở Hà Lan. Với khoảng 500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau theo học các chương trình cử nhân và thạc sỹ Trong kế hoạch 10 năm của mình – được trình bày trong năm 2013. Wittenborg sẽ phát triển thành trường đại học lớn với tổng số 5 trường. Các trường mới đang được xây dựng và phát triển là: Trường nghệ thuật và Công nghệ, Trường Y tế và Chăm sóc xã hội và Trường Giáo dục.

Đặc điểm nổi bật bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp sinh viên có 1 nền tảng vững chắc sau khi ra trường và giúp sinh viên dễ dàng tìm việc và thành công trong tương lai.

Trường có cơ sở vật chất cùng với đó là các trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên củ trường cũng rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Do đó, Trường luôn là 1 môi trường học tập và nghiên cứu thú vị và bổ ích cho sinh viên không chỉ là sinh viên Hà Lan mà còn cả sinh viên quốc tế. Nhờ vậy, trường cũng luôn là 1 trong những trường được ưu tiên lựa chọn đầu tiên khi các bạn sinh viên muốn du học Hà Lan.

Các chương trình học

Chương trình dự bị  (6 tháng hoặc 1 năm): dành cho các học viên chuẩn bị bước vào các khoá   học cử nhân và thạc sỹ, bao gồm: tiếng Anh cơ bản, trung cấp và nâng cao, luyện thi TOEFL, IELTS.

Học phí 1 năm: 7.500E

Yêu cầu: IELTS 5.0 cho chương trình cử nhân. IELTS 5.5 cho chương trình Thạc sỹ

Học phí 6 tháng: 4.000E

Yêu cầu: IELTS 5.5 cho chương trình cử nhân. IELTS 6.0 cho chương trình Thạc sỹ

Chương trình cử nhân

Cấp bằng Quản trị kinh doanh BBA (4 năm): Quản trị kinh doanh quốc tế – International Business Administration (IBA): với các chuyên ngành: Kinh tế & Quản lý, Quản lý khách sạn , Marketing & Truyền thông, Quản lý dịch vụ tài chính, Quản lý thông tin, Quản lý bất động sản, Thương mại quốc tế và Hậu cần, Quản lý doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp – Entrepreneurial Business Administration (EBA)

Học phí : 7,500 Euro/Year.

Chương trình Thạc sỹ (1 năm)

liên kết với trường đại học Brighton (UK)

–  Quản lý sự kiện quốc tế

–  Quản lý du lịch quốc tế

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

Những sinh viên tốt nghiệp đại học không cùng chuyên ngành liên quan yêu cầu hoàn thành a short portfolio hoặc có kinh nghiệm làm việc liên quan có thể được xem xét (tuỳ vào từng hồ sơ cụ thể)

IELTS 6.5 (viết 6.0)

Học phí : MBA 7,150 Euro/Year, Master of Science : 12,300 Total Cost

Nhà ở

Nhà trường sẽ bố trí học sinh với một gia đình người Hà Lan hoặc ở chung phòng với các sinh viên khác tại căn hộ của trường. Thông thường từ 3 đến 6 sinh viên thuê chung một căn hộ  với đầy đủ tiện nghi (tủ lạnh, dụng cụ nhà bếp, máy tính kết nối internet…) phục vụ cho ăn ở và học tập.

—————————————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Bridge Blue Vietnam:

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Số điện thoại: 024 32797 999

*** Email: hanoi@bridgeblueglobal.com