Du học Ireland cùng Griffith College

Du học Ireland Đại học Griffith Dublin (GCD) được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Dublin, Ireland, một trong những thành phố xinh đẹp và thanh bình tại châu Âu. Ireland là đất nước an toàn và thân thiện được tạp chí Lonely Planet bình chọn trong nhiều năm liền, là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm khi chuyển mình, trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh thế giới.

Giới thiệu về Đại học Griffith Dublin

Đại học Griffith Dublin (GCD) được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Dublin, Ireland, một trong những thành phố xinh đẹp và thanh bình tại châu Âu. Trường có ba khu học xá chính, tọa lạc tại Dublin, Limerick và Cork. Trong đó, khu học xá Dublin là cơ sở đào tạo lớn nhất, đã trở thành ngôi nhà tin cậy, an tâm cho hơn 10.000 sinh viên bản địa và quốc tế đến từ 77 quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học tại đây sẽ ở trong ký túc xá rộng nằm ngay trong khuôn viên trường hoặc có thể chọn thuê ở ngoài tùy theo nhu cầu. 

Đại học Griffith Dublin đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ. Các chuyên ngành nổi trội của trường bao gồm: Luật, Kinh doanh, CNTT, Thiết kế, Nghệ thuật, Nhà hàng khách sạn… Trong đó, GCD nổi tiếng là trường đại học chuyên khoa Luật lớn nhất và nổi tiếng tại Ireland.

Vì sao chọn đại học Griffith Dublin

  • Các chương trình học được công nhận trên toàn thế giới bậc đại học và sau đại học. Khoa luật của trường đã chiến thắng cuộc thi tranh luận lần thứ 50 của Ireland.
  • Trường có 140 đối tác quốc tế, bạn có nhiều cơ hội tìm việc làm và có thể theo học các chương trình ở các trường đại học khác
  • Cơ sở vật chất hiện đại: thư viện, trung tâm thể thao và thể hình, radio studio, trung tâm hội nghị,…
  • Trường có chương trình BHYT cho sinh viên.
  • Đối với các sinh viên quốc tế, phòng sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng để giúp đỡ bất ký một sinh viên nào trong các vấn đề liên quan đến cuộc sống và học tập tại Ireland.
  • Trường có nhiều khu kí túc xá cho sinh viên quốc tế với 3-4 sinh viên một phòng với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt.
  • Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu, những công ty dược phẩm và các công ty truyền thông, công ty máy tính đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. 
  • Thành phố Dublinthủ đô của Ireland, được xem là trung tâm văn hóa và kinh tế của Ireland, và là một trong các thủ đô châu Âu nổi tiếng thế giới về chất lượng cuộc sống và du lịch, bề dày lịch sử cũng như chính trị. Có rất nhiều tuyến xe bus vào trung tâm thành phố nên việc đi lại rất thuận tiện. 

Chương trình đào tạo

  1. Đại học:Kinh doanh, marketing, tài chính kế toán, quản lý khách sạn, luật, khoa học máy tính, truyền thông báo chí, nhiếp ảnh, kỹ thuật truyền hình- truyền thông, phát thanh, thiết kế nội thất và kiến trúc, thiết kế thời trang, y tá và điều dưỡng
  2. Sau đại học:âm nhạc, giao tiếp truyền thông – báo chí, khoa học máy tính, quản lý tài chính kế toán, quản lý kinh doanh quốc tế.

Ngoài ra trường  còn đào tạo các chương trình tiếng Anh căn bản và các khoá học ngắn hạn. Để nâng cao chất lượng đào tạo Griffith College còn hợp tác đào tạo với nhiều trường đại học tại các quốc gia như: Mỹ, Tây Ban Nha, Nauy, Italia, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ.

Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào

Chương trình
Thời gian học
Học phí (€/năm)
Nhập học
Yêu cầu chung
Tiếng Anh
1 năm
6.000
Hàng tháng
Kiểm tra đầu vào
Đại học
3 năm
8.000 – 12,000
Tháng 9, 1
Tốt nghiệp lớp 12.

IELTS 6.0 – 6.5

Sau Đại học
1 năm
10.000 – 12.000
Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5-7.0

—————————————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Bridge Blue Vietnam:

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Số điện thoại: 024 32797 999

*** Email: hanoi@bridgeblueglobal.com