Du học Mỹ cùng tổ chức giáo dục Bridge

Tổ chức giáo dục Bridge là tổ chức đi đầu trong lĩnh vực giáo dục bao gồm 9 trường Đại học nổi tiếng tại Mỹ. Bridge là điểm đến đáng tin cậy, là cây cầu dẫn đường chỉ lỗi cho du học sinh chinh phục ước mơ du học Mỹ.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TỔ CHỨC BRIDGE?

  • Nhập học trực tiếp và nhập học có điều kiện:Sinh viên đã có bằng đại học muốn tìmkiếm khóa học khác hoặc lên cao có thể đăng ký nhập học trực tiếp hoặc có điều kiện với cả hai trường hợp: Đại học và cao học 
  • Không yêu cầu TOEFL:Sinh viên không cần có bằng TOEFL khi ghi danh vào trường. Sau khi nhập học, sinh viên sẽ theo học các khóa học tiếng Anh mở rộng của trường. Khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ TOEFL/IELTS nếu vượt qua bài kiểm tra và đủ tiêu chuẩn. 
  • Học tại khu học xá của trường: 
    Các trường Đại học thuộc tổ chức Bridge cũng cấp những khóa học ESL ngay tại khu học xá giúp sinh viên sớm hòa nhập được với cuộc sống nơi kí túc
  • Học bổng: Các trường Đại học thuộc Bridge cung cấp rất nhiều học bổng mang tính cạnh tranh dành cho sinh viên quốc tế. 

Danh sách tên và vị trí các trường Đại học thuộc tổ chức giáo dục Bridge

1. Capital University – Columbus, Ohio
2. Colorado Mesa University – Grand Junction, Colorado
3. Concordia University, St. Paul – St. Paul, Minnesota
4. Husson University – Bangor, Maine
5. Manhattanville College – Purchase, New York
6. Metropolitan State University of Denver – Denver, Colorado
7. Philadelphia University – Philadelphia, Pennsylvania
8. Western New England University – Springfield, Massachusetts
9. BridgeEnglish – Denver, Colorado

1. Giới thiệu về Đại học Capital – Columbus, Ohio

Tọa lạc tại Columbus, bang Ohio, Mỹ, Đại học Capital là trường Đại học tư thục lớn tuổi nhất bang Ohio. Đây là ngôi trường năng động với hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên. Mỗi năm, có hơn 700 sinh viên mới nhập học tại trường.

Trường có 60 chuyên ngành học với 10 bằng chấp, chứng chỉ. Capital nhấn mạnh vào thực hành tay nghề hơn lý thuyết, tối đa hóa việc học tập đi liền với các kĩ năng sống, kĩ năng lãnh đạo.

Nói về thành phố Columbus, đây là 1 trong 10 thành phố đáng sống, thành phố về công nghệ cao, các cơ hội việc làm tốt dành cho sinh viên.

Học phí:

+ Khóa học tiếng Anh: $6,384/kì

+ Khóa học Cử nhân ĐH: $33,282/năm

+ Khóa học sau ĐH: $11,250/năm

2. Giới thiệu về Colorado Mesa University – Grand Junction, Colorado

Thành lập năm 1925 tại Colorado, trường Đại học Colorado Mesa là một trường đại học công lập có lịch sử lâu đời tại thành phố Grand Junction, quận Mesa, bang Colorado, Mỹ. Trường hiện có đào tạo các chương trình Cao đẳng 2 năm, Cử nhân 4 năm và chương trình thạc sỹ.

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng với 68 chuyên ngành Cử nhân Cao đẳng và 4 chuyên ngành Thạc sỹ. Các ngành học nổi bật tại trường như Kinh tế, Tâm lý tội phạm, Sinh học, Vận động học, Y tế, Tâm lý học, Sư phạm, Khoa học y tế (Y, công nghệ X quang…), Kỹ thuật, Cơ khí chế tạo máy… Hiện trường Đại học Colorado Mesa có đào tạo các chương trình Cao đẳng 2 năm, Cử nhân 4 năm và chương trình thạc sỹ.

Học phí: 

+ Khóa học tiếng Anh: $3,080/kì

+ Đại học: $19,363/năm

+ Sau Đại học: $19,848/năm

3. Giới thiệu về Đại học Concordia University, St. Paul – St. Paul, Minnesota

Được thành lập năm 1893 tại St Paul, Minnesota, đại học Concordia – Saint Paul (Concordia University – Saint Paul) là học viện nghệ thuật tự do, tư thục tại Minnesota. Học viện cấp bằng cử nhân, cao học thông qua các trường cao đẳng: nghệ thuật & khoa học, kinh doanh & lãnh đạo tổ chức, giáo dục, hướng nghiệp, mục sư. Theo số liệu thống kê học kỳ mùa thu 2008, đại học Concordia – Saint Paul có 2,644 sinh viên theo học.

Học phí:

+ Khóa tiếng Anh: $3,080/kì

+ Đại học: $21,250/năm

+ Sau Đại học: $13,125/năm

4. Giới thiệu về Husson University – Bangor, Maine

Husson đào tạo trên 50 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, trong đó không thể không kể đến các chương trình MBA và Tiến sĩ được thiết kế chuyến sâu.

Trong đó, tổng lượng ngành học được giảng dạy trong các khoa là 51 chuyên ngành. Bạn có thể lựa chọn trong số đó những ngành từ phổ biến như Kế toán, Khoa học môi trường, Tiếng Anh, Sinh học, Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Hóa học, cho đến những ngành ít phổ biến hơn như Tư pháp hình sự, Giáo dục học, , Giáo dục sức khỏe, Quan hệ nhân văn, Quản lý Du lịch, Y tá, Dược, Tâm lý, Quản lý thể thao, Phát triển phần mềm…

Học phí: 

+ Khóa tiếng Anh: $3,080/kì

+ Đại học: $16,585/năm

+ Sau Đại học: $10,080/năm

5. Giới thiệu về Manhattanville College – Purchase, New York

Cao đẳng Manhattanville (Manhattanville College) là trường nghệ thuật tự do tư thục, dành cho cả nam & nữ. Được thành lập năm 1841 tại Purchase, New York, học viện có gần 2,700 sinh viên theo học. Các phòng ban của trường bao gồm nghiên cứu Châu Phi, nghiên cứu Mỹ học, lịch sử mỹ thuật, nghiên cứu Châu Á, sinh học, hóa học, cổ điển, truyền thông, khiêu vũ & sân khấu, kinh tế học, tài chính & quản lý, giáo dục, tiếng Anh, môi trường, lịch sử, nghiên cứu nạn tàn sát & diệt chủng người Do thái của Đức quốc xã, nghiên cứu quốc tế, nghiên cứu Ailen, ngôn ngữ, khoa học máy tính & toán học, nghiên cứu bảo tàng, âm nhạc, triết học, vật lý, khoa học chính trị, tâm lý học, tiếng Romance, công bằng xã hội, xã hội học, nghiên cứu Mỹ Latin, sáng tác văn học, nghiên cứu phụ nữ & thế giới tôn giáo

Học phí: 

+ Khóa học Tiếng Anh: $3,456/kì

+ Khóa học cử nhân: $35,570/năm

+ Khóa sau Đại học: $32,940/năm

6. Giới thiệu về trường Metropolitan State University of Denver – Denver, Colorado

Trường công lập đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác nhau: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quảng cáo, Quản trị hàng không, Hóa học, Công nghệ thông tin, Kế Toán, Luật, Quản trị nhân lực, Tội phạm học, Điều dưỡng, Khoa học xã hội, Marketing, công việc xã hội, …

Học phí: 

+ Khóa học tiếng Anh: $3,080/kì

+ Khóa học Cử nhân: $20,058/năm

+ Khóa học sau Đại học: $19,132/năm

7. Giới thiệu về Philadelphia University – Philadelphia, Pennsylvania

Trường Philadelphia University là trường đại học tư thục được thành lập năm 1884, cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng với trên 60 chuyên ngành Cử nhân Đại học và sau đại học. Các ngành học nổi bật tại trường như Kiến trúc, Xây dựng, Thiết kế nội ngoại thất, Thiết kế thời trang, Kinh tế, Khoa học kỹ thuật và nhiều chuyên ngành khác liên quan đến thiết kế mỹ thuật .

Học phí: 

+ Khóa học Tiếng Anh: $3,456/kì

+ Cử nhân: $36,870/năm

+ Sau đại học: $31,500/năm

8. Giới thiệu về Western New England University – Springfield, Massachusetts

Đại học Western New England cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và đa dạng với hơn 70 chuyên ngành Cử nhân Đại học và sau đại học, trong đó bậc Cử nhân có gần 50 chuyên ngành riêng biệt. Các ngành học nổi bật tại trường như Quản trị, Kinh doanh, Marketing, Kỹ sư, Luật, Tâm lý học…

Học phí: 

+ Khóa học Tiếng Anh: $3,456/kì

+ Khóa Đại học: $32,524/năm

+ Khóa học sau Đại học: $32,220/năm

9. Giới thiệu về trường BridgeEnglish – Denver, Colorado

Các chương trình cung cấp:Tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh tổng quát, chuẩn bị cho kỳ thi và chương trình dành cho thiếu niên.

Học phí: $3,080/kì