DU HỌC NGHỀ ÚC – CHI PHÍ THẤP, CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO

Bạn muốn du học Úc, tuy nhiên không đáp ứng được yêu cầu đầu vào, cũng như chi phí ở các trường Đại học cao, vậy thì chương trình du học nghề với các khóa đào tạo chuyên nghiệp không kém các trường đại học với học phí và thời gian học thấp hơn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Úc luôn được biết đến là một đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, bên cạnh Mỹ, Canada.  Bằng cấp được công nhận toàn cầu, sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng khó tính nhất trên thế giới, môi trường sống an toàn và hiện đại đấy là lý do vì sao Úc lại hấp dẫn sinh viên quốc tế đến vậy, bên cạnh đó một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc thu hút sinh viên đến Úc học tập đó chính là Úc có hệ thống giáo dục đa dạng, với nhiều loại hình đào tạo khác nhau, một trong số đó là chương trình đào tạo nghề ( TAFE )

Các cơ sở đào tạo nghề chuyên nghiệp tại Úc được chính phủ đứng ra tài trợ và được quản lý bởi các sở giáo dục tại các bang, chính vì vậy chất lượng đào tạo tại các cơ sở này luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Hãy cùng Bridge Blue Vietnam tìm hiểu thêm vì sao du học nghề Úc luôn “ HOT” đến vậy !

Đầu vào thấp, đa dạng các khóa học

So với các trường Đại Học tại Úc, các cơ sở đào tạo nghề có những yêu cầu đầu vào thấp hơn, các chương trình đào tạo nghề sinh viên cần có IELTS 5.5 bên cạnh điểm học tập tại cấp bậc trước nằm ở mức khá, tại Việt Nam học sinh chỉ cần hoàn thành xong lớp 11, 12 là có thể theo học các chứng chỉ nghề tại Úc.

Với hơn 60 cơ sở đào tạo nghề công lập ( TAFE ) , đào tạo trên 400 ngành học cho sinh viên, với chất lượng giáo dục luôn được giám sát và đảm bảo bởi các bang. Cơ sở vật chất tại các cơ sở này rất hiện đại, giúp sinh viên có được điều kiện học tập tốt nhất. bên cạnh đó sĩ sổ lớp luôn duy trì ở mức nhỏ từ khoảng 15 – 25 sinh viên, giúp cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh cao.

Sau khi hoàn thành các khóa học cao đẳng, sinh viên hoàn toàn có thể học lên chương trình đại học tại các cơ sở nghề với mức học phí thấp hơn, hoặc có thể chuyển tiếp qua những trường đại học khác tại Úc.

Học Phí và thời gian khóa học

Các khóa học nghề thường kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm, học phí nằm trong khoảng từ 6,000 – 18,000 AUD/năm. Các khóa học nghề bao gồm

 • Chứng chỉ bậc I, II, III, IV, V, học phí từ 6,000 – 16,000 AUD, thời gian từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Khóa cao đẳng : Học phí 12,000 – 18,000 AUD, thời gian từ 1 đến 2 năm.
 • Cao đẳng nâng cao : Học phí 14,000 – 18,000 AUD, từ 1,5 – 2 năm.
 • Bằng nghề sau đại học ( Graduate Diploma ) : Thời gian 1- 2 năm.
 • Cử nhân tại các trường nghề : Học phí 14,000 – 19,000 AUD, Học trong 3 năm.

Cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp

Theo thống kê từ chính phủ Úc hơn 60% sinh viên quốc tế xin được việc sau tốt nghiệp và có hơn 80% trong vòng 6 tháng. Mức lương của sinh viên sau khi tốt nghiệp các cơ sở đào tạo nghề thậm chí cao hơn sinh viên từ các trường đại học khác. Với mức lương lên đến 50,000 – 70,000 AUD/năm, Ngoài ra tại Úc, tất cả sinh viên quốc tế đều được đi làm thêm tối đa 40h/2 tuần và toàn thời gian tại các kỳ nghỉ, giúp sinh viên cải thiện những kỹ năng mềm cũng như giúp giảm bớt những chi phí sinh hoạt.

Để đủ điều kiện xin định cư tại Úc theo diện tay nghề, ngoài những yêu cầu cơ bản về trình độ ngoại ngữ, độ tuổi…sinh viên nước ngoài bắt buộc phải có tay nghề thuộc danh mục được quy định bởi chính phủ, vì vậy sinh viên nên tìm hiểu và chọn những ngành nằm trong danh sách ngành thiếu nhân lực, để có thêm nhiều cơ định cư.

—————————-

Để hiểu rõ hơn về thông tin du học nghề Úc, bạn hãy Đến tham gia

hội thảo : DU HỌC NGHỀ ÚC – CHI PHÍ THẤP- CƠ HỘI ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG.

Được Bridgeblue Vietnam tổ chức cùng đại diện trường Box Hill Institute.

=> Thời gian: 14 giờ chiều ngày 14/07/2017

=> Địa điểm: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

=> Số điện thoại liên hệ: 0243 2 797 999

Đến với hội thảo, bạn sẽ được :

 •  Giải đáp những thắc mắc và trao đổi trực tiếp với đại diện trường.
 •  Được cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học và ngành học phù hợp với
  bản thân.
 •  Được tư vấn về lộ trình du học Úc một cách đầy đủ nhất.
 •  Được tư vấn về những ngành học khát nhân lực và có cơ hội cao định cư
  tại Úc.

Đăng ký tại đây

—————————–

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc, Mỹ, Sing, Canada vui lòng liên hệ Bridge Blue Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ:

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Số điện thoại: 0432 797 999

*** Email: Hanoi@bridgeblueglobal.com