Du học Singapore chương trình du lịch khách sạn cùng NIM

Singapore được biết đến là một quốc đảo nằm ở khu vực Đông Nam Á. Với bốn ngôn ngữ được sử dụng chính thức, Singapore là một trong những điểm nóng về văn hóa trên thế giới, thu hút nhiều sinh viên quốc tế và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới hội tụ về đây.

Hơn nữa đất nước Singapore có một hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới với sự công nhận và khen ngợi của các bộ trưởng giáo dục trên toàn cầu. Các khoá học trong chương trình đào tạo ở Singapore bao gồm Quản trị Kinh doanh, tài chính, du lịch khách sạn, hậu cần Logistic và nhiều chuyên ngành khác nữa cho sinh viên lựa chọn khi có nhu cầu đi du học lấy bằng thạc sỹ tại Singapore. Trong số đó, du lịch khách sạn là ngành đang thu hút nhiều sinh viên theo học nhất.

Việt Nam đang khát nguồn nhân lực ngành Du lịch Khách sạn Nhà hàng

Du học ngành du lịch khách sạn tại học viện Nangyang

Thành lập năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên và các đối tác của trường, tập trung vào kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Học viện Quản lý Nanyang nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn quốc tế, hệ thống Ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố mang lại cho Học viện Quản lý Nanyang những lợi thế về vị trí và môi trường học tập, giúp sinh viên đặc biệt là những sinh viên đi học sau giờ làm việc đến trường dễ dàng (đi học bằng tàu điện ngầm) – tiết kiệm thời gian.

Vì sao nên chọn học du lịch khách sạn tại Học viện Quản lý Nanyang?

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

– Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)

– ISO 9001:2000

– Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS-SV quốc tế).

– Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Bên cạnh đó, học viện quản lí Nangyang còn liên kết cấp bằng với đại học Federation – trường đại học tiến bộ nhất của Úc được thành lập năm 1879. Với bề dày lịch sử hơn 140 năm chuyên cung cấp các chương trình giáo dục đại học và đào tạo nghề, là trường lâu đời thứ 3 của Úc.

CÁC KHÓA HỌC

– Cao đẳng QT Du lịch & Khách sạn

Thời gian: 6 tháng + 6 tháng thực tập

Học phí: 12,572.50 SGD

– Cao đẳng nâng cao QT Du lịch & Khách sạn

Thời gian: 6 tháng

Học phí: 12,572.50 SGD

– Cử nhân Quản trị Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn ( Cấp bằng bởi đại học York St John University- UK )

Năm cuối: 8 tháng

Học phí: 18,832 SGD

Chương trình Thực tập hưởng lương Học viện quản lý Nanyang Singapore 2017

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc.

Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang, Sinh viên được học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 4-6 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí, casino tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương tối thiểu 700 SGD/ tháng giúp sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore.

—————–

Bridge Blue Vietnam

Chuyên gia Tư vấn du học – Định cư

14 Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

02432 797 999 | 0933 319 588

vietnam@bridgeblueglobal.com