Du học Úc | Đại học Charles Sturt, Australia

1. Giới thiệu trường:
Trường Đại học Charles Sturt, Australia thành lập năm 1989, là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu của Úc. Trường có hơn 10 cơ sở trên toàn nước Úc, trong đó có 2 cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế ưa chuộng là Sydney và Melbourne.

Tháng 7/2016 này trường CSU cũng sẽ mở thêm 1 campus nữa ở Brisbane với 2 khóa đào tạo là Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp và Thạc sĩ Công nghệ thông tin

2. Vì sao nên lựa chọn CSU:
• Được bình chọn là trường có thứ hạng cao về cơ hộ tìm được việc làm và mức lương khỏi điểm tốt của sinh viên tốt nghiệp (The Good Universities Guide – 2012)
• Các chương trình đào tạo thực tế: Các khóa học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các ngành công nghiệp, đảm bảo những kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng đầy đủ yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi những công trình nghiên cứu và phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.
• Sự giảng dạy tận tâm: Trường được biết đến các với chương trình giảng dạy do các Giáo sư tận tâm, nhiều kinh nghiệm thực tế và động thời có các công trình nghiên cứu và phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.
• Tọa lạc ở trung tâm thành phố: Trường có Trung tâm giảng dạy đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và Sydney, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc
• Môi trường quốc tế: trường đã tạo ra một cộng đồng sinh viên năng động bởi sự đa sắc tộc, đa văn hóa của các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tất cả những sinh viên tại đây đều có một điểm chung là nỗi khát khao được khám phá khả năng học vấn của mình thông qua các chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt và học hỏi lẫn nhau các nền văn hóa giữa các sinh viên.
• Lớp học nhỏ: Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ.
• Bằng cấp được công nhận rộng rãi: CSU là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.
• Thư viện điện tử phong phú: Việc học tập tại CSU trở nên linh hoạt, cập nhật và thuận lợi hơn bao giờ hết nhờ vào trang web www.my.csu.edu.au, tất cả sinh viên đều có quyền truy cập vào hệ thống thư viện điện tử này, nơi đây cũng chứa đựng nhiều cơ sở dữ liệu và dịch vụ hỗ trợ.
• Các ngành đào tạo: Nông nghiệp, Sức khoẻ Ứng dụng, Thú y, Kinh doanh, Truyền thông và Công nghiệp Sáng tạo, Giáo dục, Khoa học Môi trường, Khoa học Thể thao, Khoa học Nhân văn và Xã hội, Tin học và Toán tin, Luật và Chính sách, Thư viện, Khoa học Y khoa, Điều dưỡng, Tâm lý.

3. Yêu cầu đầu vào

 Chương trình

 Yêu cầu đầu vào

 Cử nhân
 Bằng Tốt nghiệp THPT (GPA 7.5/10) hoặc hoàn thành năm 1 đại học tại Việt Nam; IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5)
 Thạc sĩ
 Bằng Đại học; IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)
 Cử nhân ngành: Medical Imaging, Communication, Medical Radiation;Thạc sĩ: Professional Accounting
 IELTS 6.5 (không điểm thành phần nào dưới 6.0)
 Cử nhân ngành Nursing, Pharmacy, Dental & Oral Health
 IELTS 7.0 (không điểm thành phần nào dưới 6.5)

4. Học phí:
_ Cử nhân: $17,600 – $28,000 tùy chuyên ngành
_ Thạc sĩ: $22,000 – $28,000 tùy chuyên ngành
_ Đối với những học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào tiếng anh, nhà trường sẽ sắp xếp 1 bài kiểm tra tiếng anh
Học phí: $365/tuần (Melbourne)
$410/tuần (Sydney)

5. Các kì khai giảng: tháng 2, 7, 11
Khóa Tiếng anh khai giảng hàng tháng.

6. Chương trình học bổng:

  • Học bổng AU$ 2,000 cho tất cả các học sinh đăng ký nhập học vào kỳ học tháng 7/2016. Hạn đăng kí: 30/04/2016
  • Học bổng AU$ 4,000 cho tất cả các học sinh đã nhận được Thư mời nhập học trước 15/04/2016.
  • Học bổng lên đến AU$ 8,000 cho tất cả các học sinh nhập học vào tháng 7/2016 dựa trên kết quả IELTS và bảng điểm học tập.