Du học Úc – Học quản lý tại Greenwich Management College

Greenwich Management College cung cấp chất lượng đào tạo và dịch vụ sinh viên chất lượng cao. Trường nằm tại trung tâm của khu thương mại trung tâm Sydney với tất cả các tiện ích giao thông, mua sắm, thực phẩm, và giải trí. 

Tổng quan về trường Greenwich

Các khóa học được thiết kế cùng với các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia giáo dục chuyên nghiệp để đảm bảo các khóa học chất lượng, cung cấp các kỹ năng và kiến thức mà sinh viên cần trong sự nghiệp

Greenwich Management College cung cấp con đường học chuyển tiếp bậc đại học tại các tổ chức giáo dục khác nhau. Chỉ cần sinh viên hoàn thành khóa cao đẳng về kinh doanh hoặc quản lý và lãnh đao, sinh viên sẽ được khấu trừ các tín chỉ đã học khi học cao hơn.

Hệ thống trường dạy tiếng và quản lý cung cấp các dịch vụ sinh viên đảm bảo sinh viên thích nghi tốt với cuộc sống tại Sydney và môi trường học tập tại nước ngoài. Các nhân viên và giáo viên tại Greenwich cam kết cung cấp và hỗ trợ những kinh nghiệm tốt nhất có thể cho học sinh trong và ngoài lớp học. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và các buổi thông tin được trình bày bởi các tổ chức giáo dục để học sinh có thể truy cập các thông tin hữu ích về nghiên cứu..

Greenwich cam kết đem đến cho các sinh viên khoảng thời gian sống và học tập đáng nhớ và thú vị. Trường mong muốn mọi người được vui vẻ và cảm thấy tuyệt vời về những gì họ học và trải nghiệm tại đây.

Thông tin khóa học

Các khoá học và học phí

Khoá tiếng anh

–    Tiếng anh cơ bản

–    Tiếng anh học thuật

–    Ielts cơ bản

–    Ielts nâng cao

–    Tiếng anh học thuật

–    Tiếng anh cho kinh doanh

Khoá học về quản lý : chứng chỉ IV và cao đẳng các chuyên ngành

–    Kinh doanh

–    Lãnh đạo và quản lý

–    Quản lý dự án

Học phí

–    Tiếng anh: 385$-395$/tuần

–    Chứng chỉ IV: 5000$ ( 40-44 tuần)

–    Cao đẳng: 6000$ (52 tuần)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bridge Blue Việt Nam

+ Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Số điện thoại: 0432 797 999

+ Email: hanoi@bridgeblueglobal.com