15 Sep 2018

DU HỌC ÚC – HỌC THẠC SĨ TÀI CHÍNH TẠI ACU

DU HỌC ÚC – HỌC THẠC SĨ TÀI CHÍNH TẠI ACU

Đại học Công Giáo Úc – Australian Catholic University (ACU) tuyển sinh chương trình Thạc sĩ tài chính với yêu cầu không quá cao và lộ trình học vô cùng hấp dẫn

Chương trình giảng dạy chuyên môn của trường được hỗ trợ bởi sự tham gia tích cực của các ngành liên quan và các hiệp hội chuyên môn; đồng thời luôn được cập nhật kịp thời các thông tin nghiên cứu mới nhất. Đến với Đại học ACU, bạn sẽ có cơ hội được học tập cùng các sinh viên trong nước và quốc tế, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, được sống trong môi trường học sở thân thiện và đủ nhỏ để tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa sinh viên và giáo viên song vẫn có những điều kiện tiện lợi do nằm ngay tại các đô thị mang tầm cỡ quốc tế là Brisbane, Sydney và Melbourne.

TẠI SAO NÊN HỌC THẠC SĨ TÀI CHÍNH TẠI ACU?

  • Đây là cơ hội tốt cho bạn phát triển các kĩ năng cần thiết, nâng cao và những kiến thức áp dụng cho công việc của bạn trong lĩnh vực tài chính.
  • Lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu về tài chính doanh nghiệp và lập các kế hoạch tài chính
  • Môn học đa dạng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để có thể phát triển kiến thức về quản lý doanh nghiệp.
  • Đặc biệt hơn cả, với những sinh viên tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành sẽ được giảm thiểu 4 môn học trong chương trình thạc sĩ tài chính.

BẠN SẼ HỌC NHỮNG GÌ?

Khóa học được thiết kế dành cho những nhà quản lý có kinh nghiệm muốn nâng cao khả năng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính và dịch vụ tài chính

Hiện tại có hai chương trình bao gồm Tài chính doanh nghiệp dành cho những chuyên viên kế toán muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý tài chính. Chương trình thứ hai là Lập kế hoạch tài chính phù hợp với các nhà lập kế hoạch tài chính có tham vọng và muốn nâng cao kĩ năng, kiến thức.

Cả hai chương trình trên được xây dựng làm nền tảng, và hành trang cần thiết cho các cử nhân tốt nghiệp cùng chuyên ngành có thể nhận thức và kết hợp các kĩ năng, kiến thức, chuyên môn để đạt lấy sự chuyên nghiệp trong phong tác làm việc cũng như trong lĩnh vực tài chính.

Ngoài ra, hai khóa học trên còn nhấn mạnh vào tầm quan trọng của đạo đức, của việc đưa ra quyết định, và đưa ra tính linh hoạt qua việc kết hợp các lớp học buổi tối với lớp học chuyên sâu cuối tuần.

BẠN SẼ LÀM GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP?

  • Giám đốc điều hành, giám đốc tài chính, Tư vấn tài chính/ Lập kế hoạch tài chính
  • Quản lý tài chính, Tư vấn đầu Tư, Quản lý tài sản.

CHI TIẾT KHÓA HỌC:

  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học bất kì chuyên ngành nào, Ielts 6.5 (Không kĩ năng nào dưới 6.0)
  • Kì nhập học: tháng 2
  • Thời gian: 2 năm
  • Tổng học phí: 52,480 AUD