Giới thiệu về trường Hawthorn

Hawthorn-Melbourne được thành lập năm 1986. Trong suốt 20 năm qua, Hawthorn-Melbourne đã giúp nhiều sinh viên đạt được mục tiêu cuả họ trong việc học Anh ngữ. Ngày nay, Hawthorn-Melbourne tiếp tục đưa ra các chương trình tiếng Anh đa dạng và chất lượng song song với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất mà sinh viên cần để gặt hái thành công. Sự tuyệt vời cuả chất lượng giảng, cơ sở vật chất và các dịch vụ chính là nền tảng tạo nên danh tiếng quốc tế cuả Hawthorn. Hawthorn-Melbourne là một trong số hai trung tâm thi IELTS tại bang Victoria.

Hawthorn – Melbourne mở các khoá Anh ngữ chuẩn bị cho học viên vào học đại học Melbourne, các trường trung học, học viện TAPE và các trường Đại học tại Úc.

Trung tâm cũng có hàng loạt các chương trình Anh ngữ tổng quát và đặc biệt dành cho các học viên ngoại ngữ cần thông thạo Anh ngữ để nghiên cứu hoặc vì các mục tiêu nghề nghiệp khác.

Hệ thống các trung tâm Anh ngữ Hawthorn do Trường Đại Học Melbourne quản lý, hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia: Melbourne – Úc, Auckland – New Zealand, Edingburgh – Scotland, Vancouver – Canada, Muscat – Oman, Singapore.

Với sự hỗ trợ cuả trường đại học Melboure, trung tâm Hawthorn giảng dạy các chương trình chất lượng cao cho những đối tượng cần kỹ năng Anh ngữ để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế đòi hỏi khắt khe.

Hawthorn – Melbourne cung cấp chương trình tiếng Anh. Các khoá học này nhằm cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết vào học nâng cao.

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG:

 • Hawthorn Melbourne là thành viên của Navitas – tập đoàn giảng dạy Anh ngữ lớn nhất nước Úc.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh, với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh sinh viên quốc tế.
 • Chuyển tiếp vào những trường phổ thông, cao đẳng và đại học ở Victoria và các bang khác nước Úc mà không cần thi lại IELTS hoặc TOEFL, bao gồm cả trường đại học danh tiếng Melbourne (thành viên của nhóm G8).
 • Nhiều khóa học khác nhau thích hợp với khả năng và yêu cầu học tập của sinh viên.

Thông tin khóa học tại trường

 • Tiếng Anh tổng quát- từ  5 đến 45 tuần – từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tiếng Anh học thuật
 • English for Academic Purposes (EAP): Chuẩn bị cho học sinh sinh viên vào học tại các cao đẳng, đại học và PTTH. Ngoài các mục đích mở rộng vốn từ, nâng cao kỹ năng viết và đọc dành cho mục đích học thuật; sinh viên còn được huấn luyện các kỹ năng: tiếp thu bài giảng, chuẩn bị bài tập, thuyết trình, thực hiện các nghiên cứu, các phương pháp học, sử dụng vi tính  và cách ghi chú bài. Khoá học kéo dài 10 tuần.
 • Intensive Academic Preparation (IAP): Khoá học chuẩn bị cho việc học tại đại. Sau khi hoàn thành khoá IAP – 10 tuần, những sinh viên dự định học các khoá sau đại học sẽ được chấp nhận vào chương trình chính tại khoa Kiến Trúc và khoa Giáo Dục cuả trường Đại Học Melbourne.
 • Luyện thi IELTS – Intensive IELTS Preparation 
 • Tiếng Anh thương mại – English for Business: Nâng cao độ chuẩn xác và trôi chảy khi nói và viết tiếng Anh, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại và tin học. Học sẽ huấn luyện các kỹ năng: Giao tế thương mại và kỹ năng đàm phán, nghiên cứu và cách trình bày, thủ tục nhập khẩu và xuất khẩu, các chương trình tin học và ứng dụng của chúng, kinh tế điện tử.
 • Các chương trình nhóm đặc biệt – Special Group Programs: Khoá học đáp ứng nhu cầu đặc biệt cuả nhiều đối tượng khác nhau: học sinh, sinh viên, các nhà quản lý, cán bộ hưu trí, … bất cứ đối tượng nào mong muốn tham gia. Một số khoá học trường đã tổ chức: huấn luyện cho các giáo viên (ELS teacher), huấn luyện cho các chuyên viên y khoa, Tiếng Anh cho tình nguyện viên, các lớp nâng cao chuyên môn, các chương trình hè ở với gia đình bản xứ…

————————————————————————————————-

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bridge Blue Vietnam – Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Viêt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 02432 797 999

Email: hanoi@bridgeblueglobal.com