DU HỌC ÚC NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Vì sao nên chọn học chăm sóc sức khỏe tại Úc

Úc hiện là một trong những quốc gia được các du học sinh lựa chọn để có được tấm bằng danh giá được công nhận quốc tế. Nền giáo dục của Úc được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt với nhiều trường Đại học danh tiếng được xếp hạng cao như Chisholm… Ngoài ra, xứ sở Kanguru cũng thu hút khá nhiều bạn trẻ Việt Nam đến đây du học với nhiều chính sách ưu đãi từ Chính phủ Úc, tùy theo mỗi mức độ, chương trình mà sinh viên đi du học Úc có thể lựa chọn.

Tại Úc, nhu cầu việc làm trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi trong các năm qua tăng trưởng 102% so với mức trung bình 13% của các ngành khác. Báo cáo việc làm năm 2013 của chính phủ Úc dự báo các ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ là lĩnh vực số 1 trong giai đoạn 2015-2016. Trong đó, ngành chăm sóc người cao tuổi và bệnh nhân sẽ thu hút nhu cầu nhân lực lớn nhất tại Úc. Hiện nay, các trường đại học Úc đều sẵn sàng nhận đào tạo sinh viên quốc tế theo học các ngành liên quan đến lĩnh vực y tế như: y, nha, dược, y sinh, an toàn-sức khỏe lao động và môi trường, khoa học sức khỏe, khoa học bức xạ y khoa, sản khoa, điều dưỡng, dinh dưỡng, phục hồi chức năng, sức khỏe răng miệng, sức khỏe chân, bệnh học về âm ngữ, khoa học hành vi…

Trước đây, du học sinh thường ít khi đăng kí học ngành Y/chăm sóc sức khỏe do đây là những ngành đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao, có yêu cầu tuyển sinh khắt khe về kết quả học tập, tiếng Anh cũng như mức học phí cao nhất trong các ngành học. Tuy nhiên, ngày nay, các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã có nhiều lựa chọn hơn với các khóa học rất đa dạng và ít tốn thời gian vì không đòi hỏi chuyên môn cao.

Trong khi xu hướng chọn ngành du học của đa số học sinh Việt Nam là tài chính, quản lý kinh doanh, marketing… thì cử nhân điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trẻ em, bệnh nhân có ít người lựa chọn, lại đang có nhu cầu. Và theo dự báo trong tương lai, nhu cầu này tiếp tục tăng mạnh. Mức lương trung bình ngành Y và các ngành khoa học sức khỏe là 102.800 đô Úc/năm, trong đó, ngành vật lý trị liệu 79.431 đô Úc/năm, ngành Y tá 82.237/năm, chăm sóc người già/người khuyết tật 93.278/năm,…

Điều kiện đầu vào các trường

Du học Úc không bắt buộc sinh viên phải có tiếng Anh khi tham dự các khóa học như: Dự bị, Cao đẳng, Đại học, Cao học hoặc các chương trình liên kết. Sinh viên muốn đi du học Úc, nếu chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào (IELTS) sẽ được làm một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Và dựa vào kết quả của bài kiểm tra này, các trường sẽ đánh giá được sinh viên đó sẽ học bao nhiêu tuần tiếng Anh như quy định. Sinh viên khi đi du học Úc cần lưu ý, nếu bạn muốn bắt đầu 1 chương trình nào tại Úc, điểm IELTS của bạn nếu thiếu so với yêu cầu từ trường, cứ thiếu 0.5 IELTS, thường sinh viên du học Úc phải học bổ sung 10 tuần tiếng Anh.

Đối với các sinh viên du học Úc chọn những ngành đòi hỏi Anh văn phải đạt tiêu chuẩn cao như: Luật, Y khoa…., ngoài học lực đạt loại Khá trở lên, sinh viên cần phải cung cấp bằng chứng IELTS đạt yêu cầu xuất sắc có thể (IELTS 7.0) trở lên. Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại Úc trong nhiều năm qua và rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam mong muốn tìm được con đường vào thẳng các khóa đào tạo về lĩnh vực này.

 Học ở đâu tại Úc

Học viện Chisholm là ngôi trường hợp nhất tất cả các trường Cao đẳng dạy nghề TAFE. Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ Chứng chỉ nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, các khóa học Tiếng Anh, và liên thông lên các trường Đại học khác. Tọa lạc tại Melbourne, Chisholm hiện có 40,000 sinh viên đến từ 47 quốc gia trên thế giới, là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. 

—————————-

Để hiểu rõ hơn về thông tin du học nghề Úc, bạn hãy Đến tham gia

hội thảo : DU HỌC ÚC – LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN – DẪN LỐI TƯƠNG LAI

Được Bridgeblue Vietnam tổ chức cùng đại diện trường Chisholm Institute.

=> Thời gian: 9 am – 11 am, ngày 14/10/2017

=> Địa điểm:  Phòng 801, nhà C, Đại học Hà Nội, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Số điện thoại liên hệ: 02432 797 999 | 0933 319 588

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các khóa học sau tại hội thảo :
????Accounting (Kế toán)
????Aged Care (Chăm sóc người già)
????Business Management (Quản trị doanh nghiệp)
????Early Childhood (Giáo dục mầm non)
????Education (Giáo dục)
????Electronics and Communication (Điện tử và truyền thông)
????Exercise and Sports Science (Khoa học thể thao)
????Hospitality Management (Quản trị dịch vụ khách sạn)
????Information Technology (Công nghệ thông tin)
????Nursing (Y tá)
????Và nhiều khóa học hấp dẫn khác

Nhanh tay đăng ký tham gia Hội thảo và có Cơ hội nhận quà tặng có giá trị:

????Tặng 01 suất Học bổng 20% học phí từ Học Viện Chisholm*
????Bốc thăm may mắn 5,000,000 VND vé máy bay 1 chiều đến Úc*
????Tặng phí thi IELTS (trị giá 4,750,000 VND) cho 200 người đăng ký tham gia đầu tiên*
????Giải thưởng tiền mặt tổng trị giá 3,500,000 VND cho người đoạt giải cuộc thi Viết luận tiếng Anh về nước Úc
????Nhiều phần quà lưu niệm và quà tặng có giá trị khác

* Áp dụng có điều kiện.

Đăng ký tại đây

—————————–

*** Địa điểm: Văn phòng Bridge Blue Vietnam, phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Email: hanoi@bridgeblueglobal.com

*** Điện thoại liên hệ: 0432 797 999