15 Sep 2018

Du học Úc – Singapore | Đại học Curtin

Du học Úc – Singapore | Đại học Curtin

1. Giới thiệu:
Đại học Curtin là một trường Đại học sôi động, đầy sáng tạo với các tư tưởng tiên tiến, nơi bạn có thể bước tiếp trên con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn. Trường sở hữu các cơ sở, khu học xá quốc tế tại Australia (Perth, Sydney) và Singapore.
_ Top 3% trường đại học trên thế giới (đứng ở vị trí 284) và Curtin
là top 20 trường ở Úc
– Top 100 trường trên thế giới cho chuyên ngành Accounting and Finance (QS World University Rankings by Subject 2013 – Accounting & Finance) – 9th ở Úc sau những trường G8.
– Top 200 trường trên thế giới cho chuyên ngành Communication và Media Studies (QS World University Rankings by Subject 2013 – Accounting & Finance).
– Top 2 trường đào tạo Thạc sĩ Logistics tốt nhất nước Úc 2013/2014.
– Top 4 trường đào tạo Thạc sĩ kinh doanh quốc tế tốt nhất nước Úc 2013/2014
– Top 10 Business School in Australia (2013 Eduniversal Ratings and Rankings).

Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986. Curtin nâng tầm quan hệ với Singapore sang một bước tiến mới bằng việc thành lập khu học xá tại Singapore vào năm 2008.

Đại học công lập Curtin Úc tại Singapore tự hào rằng khi chọn trường là nơi học tập, chính là bạn đã chọn một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu tại Úc với danh tiếng và chất lượng được công nhận trên toàn cầu.

Học tập tại một trong những thành phố phát triển nhất thế giới và được tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng cao. Chọn Curtin Singapore là điểm khởi đầu của chuyến hành trình, bạn sẽ được học tập tại đại học có cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tính ứng dụng cao và liên kết chặt chẽ với ngành nghề thực tiễn. Khu học xá Curtin Singapore nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Châu Á. Chương trình học tập của nhà trường mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực.

Chương trình học tại Curtin Singapore tương đồng về nội dung và cấu trúc như tại Curtin Úc, do vậy bạn sẽ tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng cần thiết như nhau để phát triển sự nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Trường cũng có chương trình học chuyển tiếp sang khu học xá tại Perth hay Sydney, Úc nếu như sinh viên có nhu cầu muốn được trải nghiệm môi trường học tập và cuộc sống tại Úc.

2. Kì nhập học: Tháng 3, 7, 11.
Với chương trình 3 học kỳ trong một năm này sẽ cho phép sinh viên hoàn tất chương trình học trong khoảng thời gian ngắn hơn và có thể xây dựng sự nghiệp nhanh hơn. Điều này có nghĩa là Sinh viên sẽ chỉ mất khoảng 2 năm học để hoàn thành bậc Đại học hoặc 1 năm bậc Thạc sĩ.

3. Chuyên ngành đào tạo:
Thương mại, Kinh doanh quốc tế, Tài chính, Ngân hàng, Kế Toán, Xuất nhập khẩu, Marketing, Human Resource, Báo chí, Nursing.

4. Yêu cầu đầu vào và học bổng:

Khóa học
Điều kiện đầu vào
Học bổng
Lưu ý
Cao đẳng
Thương Mại
IELTS 5.5 (không kỹ năng nào <5.0); GPA lớp 12: 6.5
S$4320
Số lượng học bổng giới hạn, ưu tiên hồ sơ nộp sớm
Truyền Thông
IELTS 6.0 (không kỹ năng <6.0); GPA lớp 12: 6.5
S$4320
Cử nhân
Tất cả các ngành
IELTS 6.5 (không kỹ năng nào <6.0); Tốt nghiệp THPT GPA >= 80%
S$4320
Thạc sĩ
Kinh doanh quốc tế
IELTS 6.5 (không kĩ năng nào thấp hơn 6.0); Tốt nghiệp cử nhân đại học
S$5376
Quản lý dây chuyền cung ứng
IELTS 6.5 (không kĩ năng nào thấp hơn 6.0); Tốt nghiệp Cử nhân Đại học
S$5376
Quản trị dự án
IELTS 6.5 (không kĩ năng nào thấp hơn 6.0); Tốt nghiệp cử nhân đại học
S$5376