15 Sep 2018

Du học Úc – Trường Đại học Tây Sydney (UWS)

Du học Úc – Trường Đại học Tây Sydney (UWS)

Đại học Tây Sydney (University of Western Sydney – UWS) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Úc với thế mạnh về nghiên cứu và nằm trong top những trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Trường có liên kết chặt chẽ với những viện nghiên cứu và các cơ sở trong ngành gồm Viện Môi trường Hawkesbury, Viện kỹ thuật Hạ tầng, Viện Văn hoá Xã hội, và viện MARCS để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật một cách nhanh nhất và chính xác nhất với những gì đang diễn ra trong thực tế.

Tổng quan về trường Đại học Tây Sydney (UWS)

Trường UWS có campus chính ở Sydney với 6 cơ sở trải khắp khu vực Tây Sydney gồm Bankstown, Campbell town, Hawkesbury, Nirimba, Parramatta, và Penrith. Mặc dù mỗi cơ sở có những nét độc đáo riêng nhưng điểm chung đặc  biệt nhất đó là bầu không khí học tập tuyệt vời và thân thiện với hệ thống giao thông công cộng thuận tiện. UWS nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu, ngay sát Công viên gia Blue Mountain nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới.

Phía tây Sydney là trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Đây là nơi nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì 150 công ty đặt trên Great – Western Sydney. Vì vậy, trường sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tề với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn._

TẠI SAO NÊN CHỌN UWS?

  • Là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc.
  • Hầu hết các khoá học đều có những phần thực hành, do vậy sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường.
  • Nằm ở Tây Sydney, nơi có nhiều tập đoàn lớn, mang lại cơ hội việc làm rộng mở và hấp dẫn cho sinh viên
  • UWS có hệ thống môn học đa dạng, các lĩnh vực học tập chính của trường bao gồm:Nghệ thuật và Nhân văn, Kinh doanh, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ thông tin và truyền thông, Pháp y, Khoa học sức khoẻ, Y, Điều dưỡng, Luật, Cảnh sát và tội phạm học, Khoa học xã hội và tâm lý học, Sư phạm và giáo dục, TESOL, Phiên dịch và biên dịch, Nghiên cứu và tư vấn trị liệu, Du lịch và quy hoạch đô thị
  • Có chính sách tối ưu hỗ trợ sinh viên quốc tế như: dịch vụ hỗ trợ như đón tiếp tại sân bay, chương trình định hướng và bảo đảm an toàn trong trường, có các điều phối viên Phúc lợi sinh viên quốc tế luôn tận tình và sẵn sàng giúp sinh viên giải quyết các vấn đề bất ngờ xảy đến hoặc hỗ trợ, tư vấn về trợ giúp tài chính, chỗ ở cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe, hoặc tiến bộ trong học tập tại trường.

  • Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ việc làm và một loạt các chương trình và dịch vụ giúp cho sinh viên trang bị những kỹ năng nghề nghiệp, giúp tăng cường khả năng tuyển dụng và phát triển sự nghiệp.

_

Các chương trình học tại UWS:

Thời gian nhập học: tháng 1, 2, 4, 7, 10.

a, Các khóa học:

_ Dự bị đại học: IELTS 5.5
_ Bậc Cao đẳng: IELTS 6.0
_ Bậc Đại học, và cao học : IELTS 6.5
_ Khoá học Master về biên-phiên dịch, TESOL: IELTS 7.0
_ Master of Teaching Degree: IELTS 7.5
_ Bachelor of Medicine/Surgery: IELTS 7.0

b, Học phí:

_ Bậc Đại học: AU$ 22,000 – 27,000
_ Bậc Thạc sĩ: AU$ 23,000 – 30,000

c, Yêu cầu đầu vào:

  • Đại học: Có bằng tốt nghiệp PTTH hay bằng cấp tương đương, IELTS 6.5
  • Sau Đại học: Bằng tốt nghiệp Đại học và IELTS 6.5