15 Sep 2018

Du học Úc | Trường Taylors College

Du học Úc | Trường Taylors College

TAYLORS COLLEGE
TRƯỜNG PTTH QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU Ở ÚC VÀ NEW ZEALAND

1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
Taylors College được thành lập ở Melbourne, Úc vào năm 1920. Trường có 4 chi nhánh ở Melbourne, Sydney, Perth và Auckland. Tổ chức giáo dục Study Group: tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới phối hợp cùng Sunrise Vietnam tuyển sinh cho cả 4 khu học xá.

Taylors College là một trong 13 trường giảng dạy chương trình đào tạo đưa học sinh PTTH đậu vào các trường Đại học ở Úc, New Zealand,…với hơn 90 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế, trường đã thành công nhất về đầu ra của các học sinh, ngày càng phát triển và nhận nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

2. TẠI SAO NÊN CHỌN TAYLOR COLLEGE?
Tại Taylors College, tất cả các khóa học đều mang tính thực tiễn, hướng tới kết quả cụ thể và được biên soạn để đáp ứng nhu cầu. Học sinh sẽ được hướng dẫn chu đáo trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, sự quan tâm và chỉ dẫn tận tình.
Triết lí hoạt động
Tầm nhìn “Giáo dục là chìa khóa dẫn đến thành công” định hướng mọi hoạt động, cũng như mục tiêu của trường, nhằm mang đến những giá trị cốt lõi sau:
– Sự tin cậy – bạn có thể tin tưởng vào các Chuyên gia giáo dục, các Giáo viên của trường
– Sự chuẩn bị – chuẩn bị nền tảng vững chắc cho bạn bước vào Đại học
– Sự quan tâm – mang đến sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất cho học sinh khi họ cần
– Tính cộng đồng – sự kết nối mang tính cộng đồng
– Sự thành công – đảm bảo cho du học sinh có được sự thành công và đạt mục tiêu trong học tập và cuộc sống

Sự thành công của học sinh
Taylors College tự hào là trường được đánh giá bởi kết quả và thành tích suất sắc của mỗi học sinh. Đây là bước đệm quan trọng để giúp học sinh vào đại học.
Năm 2013, 33% học sinh nằm trong nhóm 20% dẫn đầu tiểu bang. 63% học sinh đã có được thư mời theo học một cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học. Những học sinh còn lại đều đủ điều kiện nhận thư mời học trực tiếp và thư mời học từ các trường đại học liên bang và nước ngoài.

Bốn địa điểm tuyệt vời để lựa chọn
Trường Taylors College có 4 trụ sở đặt tại 4 thành phố xinh đẹp nhất trên thế giới. Thuận lợi của việc học tại Úc hay New Zealand là bạn có thể tận hưởng môi trường sống ở thành phố, và cũng rất gần gũi với môi trường sống ngoài trời.

Chuẩn bị tốt nhất để vào đại học
Với 94 năm kinh nghiệm, chương trình học được thiết kế một cách khoa học, phù hợp với nhu cầu học tập và giúp bạn phát huy các kỹ năng về ngôn ngữ, các môn học thuật, văn hóa và xã hội, để bạn có thể học được chuyên ngành một cách dễ dàng và khoa học nhất.

Được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất
Khi bắt đầu học tập, bạn sẽ nhận được chương trình hỗ trợ của trường thông qua một mạng lưới nhân viên trợ giúp, tư vấn và giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong việc lựa chọn môn học, chăm sóc sức khỏe hay lựa chọn nghề nghiệp.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
+ Chương trình Dự bị đại học
Cung cấp nền tảng vững chắc để học sinh có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Monash, Đại học Sydney, Đại học Tây Úc, Đại học Auckland,…

+ Chương trình Phổ thông trung học (lớp 10-12)
Taylors College đào tạo chương trình PTTH 3 năm của Úc PTTH (Lớp 10, Lớp 11 và Lớp 12) tại Melbourne và Sydney. Riêng tại trụ sở Perth chỉ có khóa lớp 11. Chương trình PTTH tại Taylors College được thiết kế để học sinh có thể đảm bảo cả yêu cầu về trình độ Ngôn ngữ và học thuật cho các kỳ thi của bang: Chứng chỉ tốt nghiệp PTTH Victorian (Victoria) – Bằng tốt nghiệp (New South Wales) – Bằng tốt nghiệp (Tây Úc). Hiện tại, từ 2015, chương trình THPT chỉ có tại cơ sở Sydney và tạm dừng ở Melbourne và Perth.

4. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
Chương trình PTTH:
-Lớp 10: Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 4.5 (không kỹ năng nào < 4.5).
– Lớp 11: Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.0 (không kỹ năng nào <5.0).
– Lớp 12: Hòan tất lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào <5.5).

Chương trình dự bị đại học
Chương trình chuẩn (40 tuần):
– Hòan tất lớp 11, điểm trung bình 7.5
– Tiếng Anh: IELTS 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.0

Chương trình Tiếng Anh (Academic English Preparation)
Dành cho các bạn học sinh không đạt đủ điều kiện đầu vào của khóa mình chọn.

5. KỲ NHẬP HỌC 

Lớp 10: tháng 1, 4,7

Lớp 11: tháng 1,4

Lớp 12: tháng 1

6. HỌC PHÍ 

Tiếng anh: $520/tuần

Chương trình lớp phổ thông:  ~ AUD 11,940/ năm