Yêu cầu đầu vào:

  • Yêu cầu đầu vào với học sinh phổ thông, cao đẳng: hoc lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh tương đương 500 TOEFL hoặc 5.0 IELTS.
  • Yêu cầu đầu vào với ứng viên xin học cử nhân là học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh tối thiểu 550TOEFL.
  • Yêu cầu đầu vào với ứng viên xin học thạc sỹ, tiến sỹ là học lực trung bình khá trở lên, tiếng Anh tối thiểu 550TOEFL.

Giấy tờ cần khi xin học tại Canada: Tùy từng hoàn cảnh cụ thể của học sinh, sinh viên, nhà trường có thể có thêm các yêu cầu khác, tuy nhiên, các giấy tờ chung nhất cần có khi xin du học là:

–  Bằng và học bạ của bậc học cao nhất

–  Bảng điểm của bậc học đang học- nếu đang là học sinh/ sinh viên

–  Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh

–  Chứng chỉ tiếng Anh -nếu có

–  2 thư giới thiệu

–  Personal statement

–  Research proposal

–  Các bài báo đã đăng

–  Đơn xin học đã khai

–  Phí xét hồ sơ xin học.

Các giấy tờ cần được công chứng và dich ra tiếng Anh, trước khi nộp cho trường.

Lưu ý khi xin học tại Canada:

–  Hồ sơ xin học tại Canada thường cần được nộp online trước, sau đó gửi bản gốc đến trường;

–  Hạn chót nộp hồ sơ xin học thường vào tháng 12, tháng 1 hoặc tháng 2 cho kì nhập học tháng 9, vì vậy, các học sinh cần liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, gửi đi kịp thời;

–  Hồ sơ nộp ban đầu có thể thiếu 1-2 thứ giấy tờ, tuy nhiên, học sinh hòan tòan có thể bổ sung sau. Bạn vẫn có thể xin học khi chưa đủ tiếng Anh hoặc học bạ, bằng tốt nghiệp. Chỉ cần bạn nộp những gì đã có về học tập, chúng tôi sẽ xin thư mời học có điều kiện cho bạn để giữ chỗ học. Khi bạn đủ bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh hợp lệ, chúng tôi sẽ đổi snag thư mời học không điều kiện cho bạn và bạn có thể làm các thủ tục còn lại, xin visa dưới sự hướng dẫn/ hỗ trợ của chúng tôi.

–  Việc xét hồ sơ xin học tại Canada thường khá mất thời gian, vì vậy để đảm bảo được nhận vào học, học sinh cần tìm hiểu thông tin kỹ, chọn trường khả thi, và nên nộp hồ sơ xin hoc vào >3 trường trở lên.

–  Trường hợp học sinh, sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học thẳng, học sinh có thể đăng kí học tiếng Anh tại Việt Nam hoặc sang Canada học tiếng Anh trước khi học khóa học cấp 3 hoặc các khóa học chuyên môn;

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình đến Canada của mình?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn của Bridge Blue ngay hôm nay nhé!