Event: Cựu du học sinh chia sẻ kinh nghiệm du học Úc

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên hành trình thực hiện ước mơ du học Úc, Công ty Bridge Blue Việt Nam tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Úc mang tên “Chắp cánh du học Úc”.

Chúng tôi tổ chức chương trình này nhằm mang đến cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam những thông tin bổ ích, những cái nhìn đa chiều về đất nước, con người, văn hóa cũng như cuộc sống tại đất nước Úc xinh đẹp. Bên cạnh đó, Bridge Blue cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, đúng trọng tâm nhưng gần gũi với những băn khoăn của các bạn học sinh sinh viên trên con đường chạm tay vào cánh cửa du học Úc. Để đi sâu hơn vào những góc cạnh của việc du học, Bridge Blue sẽ đưa người tham dự trải qua những vấn đề đáng quan tâm khi đi du học như định hướng bản thân, nghề nghiệp trước khi chon trường, quy trình chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn, cơ hội học bổng, chuyện làm thêm ở nước ngoài, hay những cơ hội việc làm tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp, v.v…Những khía cạnh này sẽ đều được thể hiện qua những chia sẻ của các khách mời trong event.

Thời gian & Địa điểm:

Thứ 7 ngày 09 tháng 01 năm 2016 | 9:00 am – 12:00 am
Tại Hội trường tầng 3 Tòa nhà Thái Sơn, số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khách mời hội thảo:

1f469;Ms. Khuyên Nguyễn _ Cựu du học sinh trường Đại học Sydney (MA) & Đại học Macquarie (PGCertTESOL); đại diện Bridge Blue Global với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn & xử lý hồ sơ du học Úc.

1f468;Mr. Ninh Nguyễn _ Giảng viên khoa Marketing trường Đại học Thương Mại – Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ trường Đại học Công nghệ Swinburne.

1f469;Ms. Hương Nguyễn _ Cựu du học sinh học bổng chính phủ Úc (Ausaid) trường Đại học Latrobe.

Và sự tham gia của rất nhiều các cựu du học sinh khác nữa.

Nội dung hội thảo:

Đến với hội thảo lần này các bạn sẽ được tham gia trò chuyện, hỏi đáp trực tiếp cùng các bạn cựu du học sinh Úc. Mọi khía cạnh về cuộc sống,học tập của du học sinh tại Úc sẽ được mô tả qua cái nhìn chân thực cùng những kinh nghiệm thực tế quý báu của các khách mời tham gia chương trình. Nội dung tổng quan của chương trình:

  • Chia sẻ về cuộc sống tại đất nước Úc xinh đẹp : Đất nước- con người, Giao thông- nhà ở, Trải nghiêm- việc làm. Đặc biệt là cách hòa nhập vào môi trường mới dành cho du học sinh Việt Nam tại Úc.
  • Chia sẻ về phương pháp học tập khác biệt & hiệu quả tại Úc: Phương pháp tự học- Hệ thống quản lý học tập của các trường- Hệ thống đánh giá năng lực, kết quả học tập của sinh viên tại Úc.
  • Chia sẻ về cách xin học bổng du học Úc:

Bạn có biết có những loại học bổng gì và điều kiện cần và đủ để xin những học bổng đó là gì?

Tìm kiếm học bổng bằng cách nào? Quy trình đăng ký học bổng ra sao?

Làm thế nào để hồ sơ của bạn thật nổi bật và ấn tượng so với các hồ sơ khác? – Các tips cho CV & Personal Statement cho hồ sơ của bạn?

Các cựu du học sinh sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi hóc búa này và chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân quý báu để bạn chạm tay đến ước mơ của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé!

1f4dd; Số lượng ghế có hạn, mời các bạn đăng ký theo đường link sau để tham gia hội thảo bổ ích nàyhttp://goo.gl/forms/y7Dy1z16pE

1f381;1f381;1f381; Rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị đang chờ đợi tất cả các bạn tham dự sự kiện lần này 1f381;1f381;1f381;

Liên hệ:

Bridge Blue Vietnam
1f3e6; Tòa nhà Audi, Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
1f4de; 0432 797 999 | 0989132373
 vietnam@bridgeblueglobal.com