Giảm học phí khi học làm tóc tại Học viện Công nghệ Canberra (CIT)

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ cần phải trả 5,600 AUD/ kì học cho chứng chỉ III khóa học làm tóc tại Học viện công nghệ Canberra (CIT) và hoàn toàn miễn phí khi mua dụng cụ và sách vở học tập? <3. Còn điều gì bạn cần phải suy nghĩ nữa, nhanh tay nộp hồ sơ du học CIT cho kì nhập học tháng 7 để nhận cơ hội này nào.

Giới thiệu về khóa học Certificate III Hairdressing

Khóa học kéo dài 1,5 năm với mục đích đào tạo người mới bắt đầu trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Khóa học giúp sinh viên trải nghiệm công việc thực tế khi bắt tay vào ngành công nghiệp tóc. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với các chuyên gia, được thực hành trong salon tóc thực sự. Sau khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên sẽ trang bị đầy đủ kiến thức về kiểu tóc, cắt tóc, nhuộm và bán các sản phẩm về tóc.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có đủ khả năng để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, thợ cắt tóc, nhuộm tóc, thiết kế tóc, và Salon Stylist.

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên quốc tế cần đạt Ielts 5.5 (Không band nào dưới 5.0). | TOEFL iBT – 46 | PTE Academic – 42 | TOEFL PBT – 527.

Học phí cho kì học mới tháng 7/2017

Sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể hài lòng với khóa học này bởi chất lượng tối ưu với học phí tối thiểu. Kì học tháng 7/2017, học phí chỉ còn 5,600 AUD/kì học. (Giảm từ 8,000 AUD còn 5,600 AUD)

Đánh giá từ cựu học sinh

Amber (Kar Yie) Cheah | Malaysia | Certificate III in Hairdressing

“Điều thú vị nhất của khóa học này là bạn được trải nghiệm thực tế trên khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy luôn được thách thức và không bao giờ nhàm chán”.

“ Tôi thực sự quý mến các thầy cô giáo ở CIT. Giáo viên tại đây rất tốt và luôn giúp đỡ tôi bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn. Giáo viên không bao giờ nói bạn phải làm gì mà sẽ chỉ cho bạn cách làm. Bạn không chỉ học qua sách vở mà còn trải nghiệm kinh nghiệm thực tế. Cá nhân tôi đã đạt được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình học. Hiện tại tôi đang làm ở Salon tóc tại Yarralumla. Tôi thực sự thích làm ở đây vì tôi có cơ hội làm tóc cho khách hàng và học hỏi cách họ ông chủ điều hành và quản lý cửa hàng của họ”

—————————————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bridge Blue Vietnam để được giải đáp

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Email: hanoi@bridgeblueglobal.com

*** Số điện thoại: 0432 797 999