15 Sep 2018

Giới thiệu đôi nét về học viện King’s Own Institute ( KOI), Úc

Giới thiệu đôi nét về học viện King’s Own Institute ( KOI), Úc

Là một tổ chức đào tạo cấp đại học nằm ở trung tâm thành phố Sydney, chuyên cung cấp các khóa cao đẳng lẫn cử nhân chuyên ngành kinh doanh chất lượng cao và được công nhận rộng rãi. Được đặt theo tên một trung đoàn quân đội Anh mà Giám đốc Học viện đã từng gia nhập, KOI mang trong mình những tinh thần và giá trị tương tự, với truyền thống và danh tiếng về khả năng phát triển các nhà lãnh đạo thành công.

Tên viết tắt KOI còn mang một ý nghĩa khác: từ “koi” trong một số ngôn ngữ châu Á nghĩa là con cá chép – loài vật tràn đầy năng lượng và có thể lội ngược dòng. Theo truyền thuyết, nếu một chú cá chép vượt thác thành công và đến được Cổng Rồng trên sông Hoàng Hà, nó sẽ được hóa thành loài rồng. Chính bởi sức mạnh của mục tiêu và quyết tâm vượt qua nghịch cảnh đó, loài cá chép (KOI) được coi là đại diện cho lòng dũng cảm và khả năng đạt mục tiêu rất cao. Tương tự như vậy, KOI cũng hướng đến cái đích trở thành một nhà cung cấp giáo dục nổi tiếng hàng đầu trong việc dẫn dắt sinh viên đạt được thành công.

KOI học hỏi và phát triển từ chính các trải nghiệm. Đội ngũ nhân viên học thuật và quản lý của học viện đã từng làm việc tại các trường đại học và doanh nghiệp hàng đầu ở cả trong nước lẫn nước ngoài. Chính vốn kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn của họ đã và đang mang tới cho sinh viên những lợi thế thực tiễn và giá trị.

Học xá: KOI có 2 cơ sở đào tạo đều nằm tại trung tâm thành phố Sydney của bang New South Wales.

Tại sao lại chọn KOI?

– KOI cung cấp nền tảng giáo dục tốt nhất có thể với cam kết về chất lượng và sự xuất sắc cùng cơ hội cho sinh viên áp dụng kiến thức và kỹ năng vào sự phát triển nghề nghiệp

– Miễn phí học phí chương trình tiếng Anh bổ sung, tạo điều kiện củng cố và nâng cao kiến thức tiếng anh cho sinh viên tại trường.

– Học phí thấp, bằng cấp được quốc tế công nhận  – 3 kỳ nhập học trong một năm

– Giảng viên của học viện đều là các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, gắn bó với sinh viên và quan trọng nhất vô cùng tận tâm.

– KOI sở hữu hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại, tài nguyên học tập phong phú.

– Các chương trình đào tạo nằm trong danh sách nghề được định cư tại Úc  – Học thạc sĩ Kế toán không yêu cầu kinh nghiệm.

Các khóa học và điều kiện đầu vào:Chương trình cử nhân: Kinh doanh chuyên ngành Kế toán, Quản trị và Tài chính. Chương trình sau đại học: Thạc sĩ kế toán, Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp, Quản trị kinh doanh và Thạc sỹ Giảng dạy tiếng Anh (TESOL).

Học phí:

Khóa học
Thời gian học 
Yêu cầu đầu vào 
Tổng học phí 2016
Tổng học phí 2017
Cử nhân kinh tế (Chuyên ngành kế toán)
3 năm
Tốt nghiệp THPT, GPA >5.5

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào <5.5)

 

$33,000
$36,000
Cử nhân kinh tế (Chuyên ngành quản lý và tài chính)
3 năm
$33,000
$36,000
Graduate Certificate in Business
0,5 năm
 

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5 (không kỹ năng nào <6.0)

 

$6,500
$7,000
Graduate Diploma of Business
1 năm
$13,000
$14,000
Thạc sĩ Kế toán 
1,5 năm
$19,500
$21,000
Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp 
2 năm
$26,000
$28,000
Graduate Certificate in TESOL
0,5 năm
$7,000
$7,500
Graduate Diploma in TESOL
1 năm
$14,000
$15,000
Thạc sĩ TESOL
1,5 năm
Tốt nghiệp đại học, IELTS 7.0 (không kỹ năng nào <6.5)
$21,000
$22,500

Kỳ nhập học: 3, 7, 10