BẠN CHỌN TƯƠNG LAI CHÚNG TÔI DẪN ĐƯỜNG CHO BẠN

0
OFFICES WORLD WIDE
0
EMPLOYEES
0
REPRESENTATIVE OFFICE

Chúng tôi là ai

Bridge Blue là tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, tư vấn giáo dục, thực tập, định cư tại Úc, Canada, Mỹ, Singapore và Châu Âu. BridgeBlue là thành viên chính thức của Bridge Blue Global và AMS Bridge Blue có trụ sở chính tại Sydney, Úc. Được thành lập năm 2004, với hơn 14 năm kinh nghiệm, Bridge Blue Global đã và đang mở rộng thị trường với 32 văn phòng trên 22 quốc gia. BridgeBlue tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường đại học, cao đẳng, phổ thông tại Úc, Canada, Mỹ, Singapore, và Châu Âu.

Bạn chọn tương lai, chúng tôi dẫn đường: với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của luật sư di trú lâu năm giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho bạn lộ trình học phù hợp, giúp bạn dễ dàng xin thư mời và Visa du học. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn tiếp tục hỗ trợ bạn trong việc chuyển trường và tư vấn định cư. Việc du học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có Bridge Blue đồng hành.

Bridge Blue Làm Gì Cho Bạn

Trước khi du học

  • Tư vấn lộ trình du học phù hợp với trình độ học vấn, mong ước nguyện vọng và điều kiện tài chính của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có văn phòng đại diện tại Sydney sẽ hỗ trợ và đồng hành với bạn trên con đường định cư Úc.
  • Hỗ trợ sinh viên xin thư mời học, dịch thuật, công chứng, xin học bổng.
  • Hỗ trợ xin Visa du học, du lịch Úc, Canada, Mỹ, Singapore và Châu Âu

Khi bạn đã hạ cánh thành công

  • Hỗ trợ đưa đón tại sân bay, tìm nhà và thuê nhà
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm
  • Hỗ trợ chuyển trường và gia hạn Visa
  • Tư vấn định cư bởi Luật sư di trú giàu kinh nghiệm

Tại Sao Chọn Bridge Blue Global

  1. Phí dịch vụ hợp lí và nhiều ưu đãi hấp dẫn: BridgeBlue miễn phí hoàn toàn phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học.
  2. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và tin cậy: Bridge Blue mang đến cho bạn dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp từ việc xin thư mời đến phỏng vấn xin Visa. Hơn thế nữa, chúng tôi có trụ sở chính tại Sydney, Úc sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc gia hạn Visa, giải đáp mọi thắc mắc về định cư với luật sư di trú đã được công nhận tại Úc.
  3. Đối tác chính thức của các trường Đại học danh tiếng: Bridge Blue tự hào là đối tác tuyển sinh của hơn 500 trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông trên toàn nước Úc, Canada, Mỹ, Singapore và Châu Âu.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI