Giới thiệu về BridgeBlue Việt Nam

BridgeBlue là tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, tư vấn giáo dục, thực tập, định cư tại Úc, Canada, Mỹ, Singapore và Châu Âu.

BridgeBlue Việt Nam là thành viên chính thức của BridgeBlue Global và AMS BridgeBlue có trụ sở chính tại Sydney, Úc.

Được thành lập năm 2004, với hơn 14 năm kinh nghiệm, BridgeBlue Global đã và đang mở rộng thị trường với 32 văn phòng trên 22 quốc gia. Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường đại học, cao đẳng, phổ thông tại Úc, Canada, Mỹ, Singapore, và Châu Âu.

Chúng tôi làm được những gì hơn 14 năm qua

Chúng tôi đã và đang giúp

Du Học Sinh
Visa Thành Công
%
Đại Học
Văn Phòng

Quy trình của BridgeBlue Việt Nam

Bạn chọn tương lai, chúng tôi dẫn đường
Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của luật sư di trú lâu năm giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho bạn lộ trình học phù hợp, giúp bạn dễ dàng xin thư mời và Visa du học. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn tiếp tục hỗ trợ bạn trong việc chuyển trường và tư vấn định cư.

Việc du học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có Bridge Blue đồng hành.

Lý do nên chọn BridgeBlue Việt Nam

1. Tư vấn riêng từng người

Chúng tôi muốn bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất có thể. Bạn có một tương lai tuyệt vời phía trước, một công việc mà bạn luôn mơ ước và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu đi đến thành công. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu hệ thống giáo dục phức tạp của nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin nhập học và những yêu cầu đầu vào của trường. Do đó bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi nộp hồ sơ.

2. Giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bạn

BridgeBlue Việt Nam là đối tác tuyển sinh chính thức của trên 500 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín trên toàn thế giới. Mối quan hệ đối tác này được hình thành và phát triển suốt hơn 14 năm qua. BridgeBlue luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của trường và các cơ hội mới dành cho du học sinh như học bổng, chương trình hỗ trợ tài chính.

3. Tiết kiệm chi phí

BridgeBlue Việt Nam không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi.

Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua BridgeBlue Việt Nam.

4. Không chỉ là tư vấn du học

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm luyện thi IELTS, hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học. Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài, như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

Quy trình tư vấn tại BridgeBlue Việt Nam

1. Tư vấn theo nguyện vọng

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Công ty sẽ giúp học sinh, sinh viên định hướng, hoạch định cho tương lai của mình trong việc cung cấp:

 • Sự khác biệt giữa các hệ thống giáo dục của các nước.
 • Môi trường học tập và sinh hoạt.
 • Chọn ngành, nghề học phù hợp.
 •  Thời gian nhập học thuận lợi.
 • Địa điểm học và chi phí học tập, ăn ở.

Tất cả thông tin này đều được cung cấp chi tiết, đầy đủ và rõ ràng với tài liệu kèm theo để tham khảo.

2. Xin thư mời nhập học

Sau khi các bạn đã quyết định được trường học và ngành học, Công ty sẽ tiến hành làm thủ tục nhập học cho các bạn vào các trường như đã dự định.

Trong vòng 1 tuần (khóa học Anh văn, Trung học và Cao đẳng), các bạn sẽ nhận được giấy nhập học từ trường gửi về cho khóa học mình đã đăng ký.

3. Hoàn thiện các thủ tục với LSQ

 • Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc xin visa, như thủ tục vay Ngân hàng, chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập…
 • Chỉ nộp những hồ sơ được đánh giá có khả năng đậu visa cao.

Bằng kinh nghiệm và uy tín làm việc với các Lãnh Sự Quán (LSQ), hồ sơ xin visa sẽ được Công ty hoàn tất một cách logic, chính xác theo đúng yêu cầu của LSQ.

4. Luyện phỏng vấn

 • Phụ trách, theo dõi và cập nhật thông tin cho gia đình học sinh về tiến trình xét hồ sơ của LSQ.
 • Đối với những nước học sinh, sinh viên phải phỏng vấn để lấy visa, Công ty sẽ thực tập, hướng dẫn chi tiết trước khi phỏng vấn để học sinh, sinh viên có cơ hội lấy visa một cách cao nhất.

5. Chuẩn bị hành trang lên đường

Khi học sinh, sinh viên đã có được visa, Công ty sẽ liên lạc với trường để:
 • Sắp xếp chỗ ăn ở cho học sinh, sinh viên theo yêu cầu (nếu cần)
 • Việc đưa đón học sinh, sinh viên tại sân bay.

Ngoài ra Công ty còn giúp các bạn đặt vé, đăng ký chuyến bay phù hợp, thẻ giám giá cho sinh viên…