HỌC BỔNG 20% KHÓA CỬ NHÂN KINH DOANH ĐẠI HỌC TORRENS 2017-2018

Bạn có đam mê thành công trong sự nghiệp kinh doanh và thương mại?

Torrens University, Australia trân trọng thông báo tìm kiếm các sinh viên ưu tú để trao Học bổng Cử Nhân Kinh Doanh 2017 – 2018 giúp các em đạt các mục tiêu sự nghiệp.

Torrens University Australia (sau đây gọi tắt là Torrens) thuộc hệ thống Laureate International Universities, một mạng lưới quốc tế hàng đầu gồm 70 trường đại học chất lượng và sáng tạo tại 25 quốc gia. Sinh viên của chúng tôi được trải nghiệm các khóa học sáng tạo được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành và khi tốt nghiệp, sinh viên Torrens có kinh nghiệm làm việc chuyên môn thông qua chương trình Thực tập Chuyên ngành do nhà trường sắp xếp.

Các học bổng sau sẽ được trao cho các sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học chương trình Cử Nhân Kinh Doanh hoặc Thương Mại tại Torrens, bắt đầu vào các kỳ 1, 2, 3 năm 2017 và kỳ 1 năm 2018, áp dụng cho sinh viên nhập học thẳng hoặc thông qua khóa tiếng Anh dự bị.

ĐỐI TƯỢNG HỌC BỔNG

• 30 học bổng, giá trị mỗi suất tương đương 20% học phí năm nhất chương trình Cử Nhân Kinh Doanh hoặc Cử Nhân Thương Mại.
• Tối đa 3 suất học bổng được trao mỗi tháng

Các chuyên ngành được áp dụng học bổng:
• Cử Nhân Thương Mại (BA Commerce)
• Cử Nhân Thương Mại – chuyên ngành Kế toán (BA Commerce – Accounting)
• Cử Nhân Thương Mại – chuyên ngành Tài chính (BA Commerce – Finance)
• Cử Nhân Kinh Doanh (BA Business)
• Cử Nhân Kinh Doanh – Quản Lý Sự Kiện (BA Business – Event Management)
• Cử Nhân Kinh Doanh – Marketing (BA Business – Marketing)
• Cử Nhân Kinh Doanh – Quan Hệ Công Chúng (BA Business – Public Relations)
• Cử Nhân Kinh Doanh – Quản Lý Thể Thao (BA Business – Sports Management)

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG

Học bổng này dành riêng cho công dân Việt Nam. Người nhận học bổng phải là sinh viên mới nhập học trong niên học 2017 và học kỳ đầu tiên năm 2018. Học sinh nhập học muộn nhất tại Torrens không quá ngày 28/02/2018.

Yêu cầu về loại hình đào tạo và kết quả học tập: Học tại trường, trực tuyến hoặc khóa học hỗn hợp đều được chấp nhận. Sinh viên phải học toàn thời gian tại Torrens và đạt kết quả học tập tốt khi theo học tại Torrens. Kết quả học tập thấp có thể dẫn đến thu hồi học bổng đã cấp.

YÊU CẦU TIẾNG ANH

Yêu cầu nhập học thẳng khóa cử nhân là IELTS 6,0 (không có điểm thành phần dưới 5,5)

Tại thời điểm nộp hồ sơ, sinh viên cần đạt tối thiểu IELTS 5,0, không có điểm thành phần dưới 4,5, hoặc tương đương. Trong các trường hợp đặc biệt, ví dụ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi có thể xem xét IELTS 4,5, không có điểm thành phần dưới 4,0, hoặc tương đương.

Nếu không đạt đủ trình độ tiếng Anh tại thời điểm nộp hồ sơ, sinh viên cần phải học thêm các khóa tiếng Anh bổ sung trước khi bắt đầu chương trình cử nhân tại trung tâm tiếng Anh của trường hoặc đối tác. Sinh viên chịu trách nhiệm chi trả đầy đủ học phí khóa tiếng Anh bổ sung, trừ khi có các học bổng hoặc hình thức ưu đãi khác.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ

Bridge Blue Vietnam:

Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0432 797 999

Email: hanoi@bridgeblueglobal.com