15 Sep 2018

Học bổng 50% du học cấp 3 – Trường Eynesbury

Học bổng 50% du học cấp 3 – Trường Eynesbury

DU HỌC ÚC – HỌC BỔNG TRUNG HỌC 50% TRƯỜNG EYNESBURY

Trường Eynesbury

Với những chính sách khuyến khích du học sinh, Australia với thương hiệu “FutureUnlimited” đang tái khẳng định là điểm đến được các du học sinh lựa chọn với nhiều cơ hội và lợi thế như: các chương trình học bổng du học Úc toàn phần, học bổng phát triển Australia, học bổng bán phần, hỗ trợ học phí; chính sách thị thực đơn giản hoá – xét duyệt cấp độ 1, du học sinh không phải chứng minh tài chính, không bắt buộc phải có điểm IELTS/ TOEFL khi nộp hồ sơ; cơ hội làm việc từ 2 – 4 năm tại Australia sau khi tốt nghiệp; chính sách xin định cư tại Australia; chương trình đào tạo linh hoạt, đa dạng ngành nghề.

Trường Eynesbury là học viện có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị cho sinh viên bước vào các trường đại học ở Úc, chương trình học đa dạng, giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống tại Úc trước khi bước vào môi trường đại học. Hàng năm trường luôn trao những suất học bổng giá trị cao cho sinh viên quốc tế theo học tại trường. Học bổng không những giúp các em có động lực học tập hơn mà còn là phần thưởng xứng đáng cho những sinh viên biết cố gắng, nỗ lực.

đăng ký học bổng Eynesbury

Học bổng du học úc trường Eynesbury

– Học bổng khóa Anh ngữ 10 tuần áp dụng cho tất cả các chương trình của Eynesbury.

– Học bổng 20% và 50% dành cho sinh viên đăng ký học Trung học: Lớp 10,11,12.

– Học bổng 20% và 50% dành cho sinh viên đăng ký học Chương trình Dự bị Đại học – con đường vào Đại học Adelaide – Nam Úc.

Điều kiện nhận học bổng du học Úc:

– Học bổng áp dụng cho tất cả các sinh viên học tại Eynesbury.

– Sinh viên có thể xin cùng một lúc cả hai học bổng tiếng Anh và Học thuật.

– Học bổng có giá trị cho 1 năm học đầu tiên.

HỌC VIỆN EYNESBURY

Trường Eynesbury

Eynesbury International thành lập năm 1989, trực thuộc NAVITAS, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và danh tiếng hàng đầu tại Úc.

Eynesbury tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế  lớn nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Không những thế, tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hòa với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc.

Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế. Học sinh theo học ở Eynesbury có cơ hội chuyển tiếp lên 2 Trường Đại học hàng đầu là Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc.

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG EYNESBURY DU HỌC TẠI ÚC?

Điều kiện học tập ở Eynesbury

– Hơn 95% học sinh tốt nghiệp lớp 12 và Dự bị đại học được nhận thư mời nhập học của các trường đại học danh giá tại Australia.

– Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20.

– 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc.

– Giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại được tài trợ bởi Chính phủ, sĩ số lớp học nhỏ, HSSV sẽ được quan tâm nhiều hơn để đạt được kết quả cao nhất trong khóa học.

– Sinh viên của trường sẽ được sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường ĐH chuyển tiếp.

– Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.

– Eynesbury tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc với hệ thống giao thông xe bus, xe điện tiện lợi giảm giá cho sinh viên và có nhiều tuyến miễn phí trong trung tâm giúp các em dễ thích nghi với môi trường mới và tiết kiệm chi phí đi lại trong suốt quá trình học tập tại Adelaide, thành phố được xem là ít tốn kém nhất ở Úc và được mệnh danh là “thành phố làm nhiều người hài lòng nhất thế giới”.