HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NAM ÚC 2017

Tọa lạc tại thành phố Adelaide yên bình, đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA) tuy là một đại học trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tích rất đáng nể trong đào tạo.

Với những ưu điểm vượt trội trong phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như uy tín của mình trong nhiều năm qua, UniSA là sự lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ năng động, thích tìm tòi học hỏi ở một môi trường trẻ trung, mới lạ. Tại đây, sinh viên không những được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mà còn có nhiều thời gian để thực hành trên những trang thiết bị tối tân, hiện đại bậc nhất.
Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên, trường còn tổ chức nhiều lớp học bổ trợ kiến thức với trợ giảng người Việt – họ là những sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc của nhà trường, điều này giúp các du học sinh Việt không còn bỡ ngỡ và lo lắng về khó khăn trong giao tiếp trong suốt quá trình học tập.

HỌC BỔNG CỦA NHÀ TRƯỜNG 

Học bổng
Điều kiện
25%
Áp dụng cho Bachelor degree +Master by coursework only
Được trừ thẳng vào học phí năm đầu tiên
Chỉ áp dụng cho năm đầu tiên
Cannot be deferred
KHÔNG ÁP DỤNG CHO:
– Diplomas, Graduate Diplomas, Graduate Certificates, Associate Degrees and Research Degrees
– Sinh viên được miễn giảm tín chỉ
Không giới hạn
50%
GPA tối thiểu 5.0 /7.0 xuyên suốt quá trình học
Nếu GPA bị tụt < 5.0, học bổng 50% sẽ không được áp dùng cho kì học tiếp theo.
Nếu GPA quay về 5.0 hoặc hơn, học bổng 50% sẽ được tái áp dụng cho kì học tiếp theo
Học bổng cho tối đa 4 năm đại học
Học bổng không được bảo lưu
Các ứng viên không đậu học bổng VC’s International Execellence Scholarship sẽ tự động được cân nhắc cho chương trình học bổng International Merit Scholarship.
KHÔNG ÁP DỤNG cho:
Bằng Cao học Nghiên cứu
Sinh viên xin miễn giảm cho các chương trình UniSA
Giới hạn số lượng
Hạn: 15/11/2016

Trải nghiệm học tập tại đại học đạt chuẩn 5 sao

Thu hút hơn 35000 sinh viên theo học mỗi năm, trong đó có hơn 6000 sinh viên quốc tế, UniSA được xem là đại học lớn nhất bang Nam Úc.
Những thành tích nổi bật của trường:
– Top 3% đại học tốt nhất thế giới.
– Top 25 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới.
– Chứng nhận 5 sao về chất lượng giảng dạy
– 73% giảng viên có bằng Tiến sĩ.
– 97% công trình nghiên cứu đạt chuẩn thế giới hoặc cao hơn.
– Cộng tác với hơn 2000 doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới.

Trường Kinh Doanh (UniSA Business School)nằm trong top 1% trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất thế giới, đứng đầu bang Nam Úc và đứng thứ 3 toàn nước Úc. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo MBA của trường được xếp hạng 5 sao trong 8 năm liên tiếp – đây quả thực là một thành tích đáng nể đối với một đại học chỉ mới 25 tuổi.

Không chỉ dừng lại ở đó,Khoa đào tạo về Khoa học sức khỏecủa trường hằng năm cũng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học không chỉ vì chất lượng đào tạo nổi bật mà còn nhờ cơ sở vật chất tối tân, hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu thực hành của sinh viên. Các công trình nghiên cứu thuộc chuyên ngành Điều dưỡng của trường được đánh giá vượt chuẩn tại Bảng đánh giá Những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất nước Úc. Khóa học Cử nhân Điều Dưỡng của trường nằm trong Top 50 thế giới (theo đánh giá mới nhất của bảng xếp hạng QS). Thêm vào đó, trường còn là nơi đóng góp nhân lực nhiều nhất cho các đơn vị về sức khỏe của toàn bang Nam Úc. Phòng thực hành của khoa được trang bị trang thiết bị hiện đại, cập nhật thường xuyên nhằm giúp sinh viên có những trải nghiệm chân thật nhất, phục vụ cho công việc sau này.

Khu vực mô phỏng phòng bệnh

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin của trường thì bạn không cần ngần ngại về chất lượng đào tạo tại đây. Các công trình nghiên cứu kỹ thuật của trường dẫn đầu bang Nam Úc theo nghiên cứu của ERA năm 2015. Quan trọng hơn, đến 91% sinh viên của trường có việc làm toàn thời gian theo đúng chuyên ngành trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp.

Chuyển tiếp lên đại học Nam Úc cùng học viện SAIBT

Học viện SAIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của đại học Nam Úc. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường cung cấp các chương trình chất lượng cao cùng một môi trường khuyến khích sinh viên phát huy năng lực nhằm đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Là sinh viên của học viện SAIBT, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy hàng đầu, đội ngũ chuyên môn vững mạnh, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo kịp thời cùng trang thiết bị hiện đại vào loại bậc nhất.

Học viên SAIBT

Sinh viên SAIBT được quyền sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí, toà nhà nằm ngay trung tâm thành phố, hứa hẹn là nơi lý tưởng cho bạn cùng bạn bè ăn uống và thư giãn.

Những chương trình trường cung cấp bao gồm: chuyển tiếp Anh ngữ, chương trình dự bị đại học (foundation studies) certificate và diploma ở các ngành: Nghệ thuật (Arts), Kinh Doanh (Business), Khoa học Sức khỏe (Health Sciences), Công nghệ (Technology)