Học bổng Jack Ma 20 triệu USD dành cho sinh viên Newcastle

Đại học Newcastle được thành lập vào năm 1965, đã và đang cung cấp một nền giáo dục và nghiên cứu đổi mới, hiện đại. Và không ngạc nhiên khi tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay luôn đạt ở mức rất cao.

Newcastle – Nơi cảm hứng thăng hoa

Cách Sydney 162km về phía đông bắc, Newcastle là vùng đô thị đông đúc thứ hai ở New South Wales và là thành phố phát triển nhất của vùng Hunter. Nơi đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thưởng thức các hoạt động nghệ thuật, giải trí: từ Liên hoan nhạc jazz Newscastle đến các sự kiện nghệ thuật và truyền thông mới This Is Not Art, Lễ hội âm thanh Electrofringe, Liên hoan các cây viết trẻ quốc gia (National Young Writers’ Festival). Nền văn hóa nhạc trẻ đầy năng động khiến Newcastle trở thành trung tâm của những nguồn cảm hứng.

Newcastle là một thành phố sôi động và rất đáng sống với những quán café và nền ẩm thực đỉnh cao tinh tế. Ba bãi biển xinh đẹp, từ Nobbys ở phía bắc đến Merewether ở phía nam, được liên kết với nhau bằng một  đường đi bộ ba giờ đồng hồ mang tên Bathers Way. Dù bạn dự định ở lại một ngày hay một tháng, Newcastle vẫn luôn tràn đầy cảm hứng để bạn thỏa sức khám phá.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE

  • Trường đại học Newcastle nổi tiếng về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề, khuyến khích sinh viên khám phá những phương pháp mới, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và trở thành nhà tư tưởng chiến lược.
  • Trường hiện là một trong 6 thành viên của nhóm “Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia)”, được nằm trong top 100 trường hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương và 400 trường hàng đầu của thế giới (TheoAcademic Ranking of World Universities 2012).
  • Trường đại học có cam kết vững chắc với sự nghiệp quốc tế và bằng chứng cụ thể là những mối quan hệ của trường với các trường danh tiếng tại: Australia, Belgium, Bostnawa, Canada, Chile, China, Czech Republic, Demark, England, Finland, Germany, HongKong, Indonesia, Japan, Malaysia, Mozambique, the Netherlands, Norway, the Philippines, Samoa, Scotland, Singapore, South Africa, South Korea, Sweden, Taiwan, Thailand, Turkey, USA, Vietnam và Wales.
  • Trường thu hút số lượng sinh viên rất lớn gồm 20.000 người đang học tại 150 khóa học đại học và sau đại học. Trong đó có khoảng 6.800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại Úc và các cơ sở nước ngoài.
  • Thủ tướng Úc tới thăm và đánh giá cao những đóng góp của trường vì một môi trường đa văn hóa và chất lượng cao
  • 5 khoa của trường là Sức khỏe, Kĩ thuật và Môi trường Xây dựng, Khoa học và Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Luật, Giáo dục và Nghệ thuật.

Yêu cầu tiếng Anh:

–     Dự bị: IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương

–     Cử nhân (Trừ một số ngành y dược): IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

–     Cử nhân Luật: IELTS 7.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

–     Sau đại học (Trừ một số ngành y dược): IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

–     Bằng nghiên cứu sau đại học: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

Học bổng Jack Ma trị giá 20 triệu USD

Gói học bổng trị giá US$20 triệu dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, người bản địa, và những học sinh có kết quả học tập cao. Học bổng nhằm mang lại quyền bình đẳng trong giáo dục dành cho mọi sinh viên.

Học bổng dành cho sinh viên nhập học kì đầu tiên hệ cử nhân năm 2018. Nếu bạn lo sợ không đạt được học bổng này thì đừng lo, gói học bổng Jack Ma sẽ được áp dụng 20 năm tại Đại học New Castle.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Bridge Blue Vietnam để được tư vấn trực tiếp:

*** Địa chỉ: Phòng 301, số 14 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

*** Số điện thoại liên hệ: 0432 797 999

*** Email: hanoi@bridgeblueglobal.com