HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $5,000 AUD TỪ TRƯỜNG PHỔ THÔNG BANG QUEENSLAND

Với mong muốn tạo thêm cơ hội cho các bạn học sinh quốc tế đã và đang tìm kiếm chương trình học bổng, hệ thống các trường công lập tiểu bang Queensland (EQI) sẽ dành thêm nhiều suất học bổng lên đến $5,000 AUD.

Chương trình học bổng từ EQI

Giá trị: từ A$5,000
Thời gian nhập học: năm 2018
Điều kiện áp dụng:
– Chương trình ghi danh học: Trung học
– Thời gian ghi danh học: tối thiểu 1 năm
– Học sinh đạt yêu cầu về trình độ học vấn và tiếng Anh đầu vào cho khóa học chính thức mà học sinh đăng kí theo học
– Học sinh viết một đoạn văn bằng tiếng Anh thể hiện lý do bạn xứng đáng trở thành Đại sứ International Ambassador của EQI

Giới thiệu về Education Queensland International (EQI)

EQI (Education Queensland International) là hệ thống các trường công lập tiểu bang Queensland với đội ngũ chuyên gia tâm huyết phát triển và thúc đẩy các chương trình giúp học sinh đạt được những mục tiêu về học tập, nghề nghiệp và phát triển cá nhân trong một môi trường lành mạnh và hỗ trợ nhiệt tình. Học sinh có thể lựa chọn từ hơn 60 trường ở khắp tiểu bang Queensland như Brisbane, Gold Coast, Sunshine Coast và Cairns.

Các trường công lập tiểu bang Queensland được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập và chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm. Trường tự hào với tỷ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp được nhận vào đại học; đạt được nhiều giải thưởng Úc mở rộng về toán học, tiếng Anh, khoa học, kinh tế, phát thanh, truyền hình, âm nhạc và những giải thưởng trong ngành công nghiệp máy tính.

Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động văn hóa như tham gia vào ban nhạc của trường, diễn xuất trong các vở kịch của trường, diễn thuyết trước công chúng và tranh luận, tham gia các nhóm phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó, trường còn tạo cơ hội cho các bạn học sinh tham gia một loạt các môn thể thao bao gồm bơi lội, tennis, golf, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ và điền kinh nhằm tạo sự năng động và giao lưu với các bạn cùng khóa trong quá trình học tập.

————————————————————————————–
Bridge Blue Vietnam
Chuyên gia Tư vấn du học – Định cư
Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Đông Nam Á và Châu Âu

????
 14 Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
????
 02432 797 999 | 0933 319 588 
????
 vietnam@bridgeblueglobal.com
© Website: bridgeblue.vn