15 Sep 2018

HỌC BỔNG QUỐC TẾ ADELAIDE (ASI)

HỌC BỔNG QUỐC TẾ ADELAIDE (ASI)

Đôi nét về học bổng quốc tế Adelaide (ASI)

Trường Adelaide

Đại học Adelaide – Úc là trường đại học danh tiếng, thành viên của Group of Eight (Go8) – nhóm 8 trường ĐH hàng đầu Úc. Trường thuộc top 1% đại học hàng đầu thế giới, với 5 giải Nobel, nhiều ngành đào tạo và các cơ sở khắp nước Úc.

Đại học Adelaide bắt đầu mở hồ sơ nhận đơn học bổng quốc tế cho niên học 2015. Học bổng Adelaide Scholarships International (ASI) áp dụng cho mọi khóa học hệ thạc sĩ và tiến sĩ nghiên cứu tại đại học Adelaide. Chương trình có thời hạn 2 năm đối với hệ thạc sĩ, 3 năm đối với hệ tiến sĩ (riêng hệ tiến sĩ có thể được gia hạn).

Bên cạnh ASI, bạn có thể đăng ký các học bổng khác tại đại học Adelaide như học bổng nghiên cứu IPRS, học bổng hợp tác giữa Bộ giáo dục Việt Nam và đại học Adelaide… Toàn bộ cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế tại Adelaide được cập nhật tại đây.

Yêu cầu học bổng quốc tế Adelaide (ASI)

Để đạt yêu cầu xét tuyển, bạn phải:

  • Có kết quả học tập tương đương với hạng “First Class Honours degree” của Úc. (Hệ 4 năm với một dự án nghiên cứu vào năm cuối)
  • Chưa học thạc sĩ / tiến sĩ nghiên cứu tại Adelaide, hoặc sở hữu bằng tương đương.
  • Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu đầu vào của khóa học đăng ký. (Tham khảo thêmyêu cầu ngoại ngữ tối thiểu của đại học Adelaide)
  • Đã được nhận vào một khóa học cao học tại Adelaide và có khả năng duy trì việc học tập trong suốt thời gian nhận học bổng.

Giá trị học bổng quốc tế Adelaide (ASI)

Học bổng ASI bao gồm:

  • Học phí cho 2 năm học hệ thạc sĩ (3 năm đối với hệ tiến sĩ). Học bổng hệ tiến sĩ có thể được gia hạn.
  • Chi phí sinh hoạt cho 2 năm học hệ thạc sĩ (3 năm đối với hệ tiến sĩ). Chi phí sinh hoạt của học bổng ASI niên học 2014 là $25,392. Nếu bạn được gia hạn học bổng tiến sĩ, chi phí sinh hoạt cũng được gia hạn.
  • Bảo hiểm du học sinh (nếu bạn có visa subclass 574)

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

Học bổng quốc tế Adelaide được trao tặng dựa trên thành tích học tập, khả năng làm nghiên cứu. Các hoạt động ngoại khóa sẽ không được tính khi xét học bổng quốc tế Adelaide ASI

HẠN NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG

30 tháng 4 năm 2015 (Chương trình học bắt đầu vào kỳ 2 năm 2015).

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ ONLINE

Toàn bộ quy trình đăng ký nhập học (Admission) và làm hồ sơ học bổng quốc tế Adelaide ASI đều được nộp online. Bạn sẽ không mất phí đăng ký như một số trường khác. Để được nhận thư mời học (admission letter) từ tường và bắt đầu đăng ký học bổng, bạn làm theo các bước tại đây.

Thông tin chính thức về  học bổng quốc tế Adelaide (ASI)được đăng tải và cập nhật thường xuyên tạitrang học bổng ASI trên website trường.