Học bổng tiến sĩ của Đại học Southern Queensland, Australia

Học bổng tiến sĩ theo thỏa thuận giữa Cục Đào tạo với nước ngoài và Trường Đại học Southern Queensland, Australia

Giá trị học bổng:

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế, phí visa, 1 vé máy bay khứ hồi trong thời gian tối đa 04 năm học (đối với tiến sĩ).

Ngành học:Computational Mathematics, Science and Engineering

Thế mạnh nghiên cứu của trường:

  1. Khoa học hàng không, không gian 5*
  2. Toán máy tính 4*
  3. Khoa học và quản lý môi trường 5*
  4. Nông nghiệp (bảo vệ thực vật) 4*
  5. Kỹ thuật vật liệu 5*
  6. Y khoa, khoa học sức khỏe 4*

Nhanh tay đăng ký thông tin để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ Bridge Blue Việt Nam https://goo.gl/forms/a8va7KZlPtpoKSfl1

BRIDGE BLUE VIỆT NAM
????
Số 14, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội
0432 797 999
????
hanoi@bridgeblueglobal.com

Giới thiệu trường Đại học Southern Queensland (USQ)

Thành lập năm 1967, Đại học Southern Queensland (USQ) là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc và là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khoa Business được công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB (tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn Thế giới).

Học tập tại đại học Southern Queensland sinh viên được đảm bảo về bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Australia và được công nhận quốc tế. Chương trình học chất lượng, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu giáo dục đối với một số của các hiệp hội chuyên nghiệp và nhận được những thông tin mới nhất để đảm bảo cho công việc tương lai của bạn.

Sinh viên có thể chọn học tại một trong ba cơ sở USQ nằm ở khu vực Queensland tại Toowoomba, Springfield và trên bờ biển Fraser với chi phí sinh hoạt tương đối thấp và có không khí an lành thân thiện. Ngoài ra, trường còn có campus tại Sydney với đầy đủ các khóa học từ tiếng anh đến sau đại học.

USQ tập trung vào việc đem lại cho cơ hội tốt nhất để sinh viên thành công trong lúc học đại học bằng cách cung cấp những dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên để nâng cao kinh nghiệm thực tế. Các nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bao gồm cả vận chuyển miễn phí từ sân bay đến ghi danh các môn học.Trường cũng là ngôi nhà của những trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Australia bao gồm Australian Centre for Sustainable Catchments (ACSC), the National Centre for Engineering in Agriculture (NCEA), The Centre of Excellence in Engineered Fibre Composites (CEEFC) and the Australian Digital Futures Institute (ADFI).