HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG, SINGAPORE

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên (HS-SV) quốc tế.

HS-SV Việt Nam khi du học tại Singapore cần được đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Chọn được trường tốt & uy tín (Edutrust 4 năm);
 • Bằng cấp có giá trị và được công nhận quốc tế;
 • Đảm bảo việc thực tập hưởng lương tại những khách sạn 4-6 sao (theo tiêu chuẩn quốc tế);
 • Không cần chứng minh tài chính,
 • Điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (hoặc có IELTS hoặc có thể học Anh văn tại NIM)
 • Thời gian nhập học linh hoạt trong năm;
 • Dễ dàng xin Visa sang các nước lân cận từ Singapore.

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS-SV Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

Chương trình Diploma in Construction Engineering tại NIM, Singapore – cơ hội việc làm quốc tế

Đầu tư cơ sở hạ tầng là việc làm bức thiết và được chú trọng hàng đầu. vì thế, nhu cầu tìm kỹ sư xây dựng, kỹ sư công trình, kiến trúc sư của các công ty, nhà thầu cũng tăng lên. Điển hình như số lượng công ty xây dựng tìm nhân lực lên đến 1526 tính đến năm 2016.

Ngành xây dựng là lĩnh vực được dự báo có tốc độ tăng lao động cao nhất, khi quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh. Dự báo đến năm 2020, nhu cầu nhân lực ngành xây dựng mỗi năm tăng thêm 400.000 – 500.000 người. từ những thông tin trên cho thấy ngành nghề này đang tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ,. vì thế, yêu cầu hiện tại là cần có một lực lưỡng kỹ sư sư xây dựng dồi dào và trình độ chuyên môn đáp ứng the nhu cầu phát triển của đất nước.

Không những ở Việt Nam, các nước trên thế giới như Úc, Canada, New Zealand, … ngành xây dựng đang được liệt kê vào danh sách ngành nghề thu hút nguồn nhân lực có tay nghề và cơ hội định cư cao.

Vậy, các nhà kỹ sư xây dựng tương lai nên chọn học ở đâu? Tại ngôi trường nào? hiện tại đang là trăn trở của nhiều học sinh và phụ huynh. Hiểu được điều đó, hôm nay Bridge Blue Vietnam xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên cũng như các bạn, anh chị đang đi làm trong lĩnh vực xây dựng hay dự định sẽ làm việc trong lĩnh vực này, chương trình “Diploma in Construction Engineering’’ (kỹ sư xây dựng) của trường Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management).

Về chương trình Diploma in Construction Engineering tại NIM

NIM được biết đến là ngôi trường giảng dạy hàng đầu về lĩnh vực quản lý với 6 lĩnh vực đào tạo chính:

 • School of Business ( Kinh doanh)
 • School of Logistics ( Vận tải hậu cần)
 • School of Engineering (Kỹ sư)
 • School of Tourism & hospitality (Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)
 • School of Early Childhood Education (Giáo dục trẻ em)
 • School of Language (Ngôn ngữ)

Trong đó, chương trình Diploma in Construction Engineering tại NIM được thiết kế mới với những ưu điểm vượt trỗi:

24 tháng fulltime hoặc 48 tháng –part-time, với 26 đơn vị học trình: 

Và 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore: học viên có thêm trải nghiệm công việc thực tế và kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường. Vì thế, tỷ lệ xin được việc làm sẽ cao hơn nhiều.

————————-

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bridge Blue Vietnam:

14 Đặng Thuỳ Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
???? (84) 2432 797 999 | (84) 933 319 588
???? vietnam@bridgeblueglobal.com
© bridgeblue.vn | ???? @ bridgebluevn