15 Sep 2018

Học viện Golf Quốc tế PGA, Australia

Học viện Golf Quốc tế PGA, Australia

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường Học viện Golf quốc tế PGA, Mr. Luke, tại văn phòng Bridge Blue Vietnam để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm về trường:

Thời gian: Thứ 6 ngày 10.06.2016 | 10.00 am
Địa điểm: Văn phòng Bridge Blue Vietnam, Tầng 2, toà nhà Thái Sơn/Audi, Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Mời các bạn đăng kí tham gia theo link sau: http://goo.gl/forms/Ox1g2biitXmqKEuw1

Học viện Golf quốc tế PGA, Australia là một tổ chức đào tạo giáo dục được công nhận cung cấp các chương trình quản lý về golf. Các chương trình đào tạo kết hợp giữa quản lý kinh doanh với các kỹ năng chơi golf để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong ngành công nghiệp golf.

Học viện Golf PGA chỉ cung cấp khoá học Cao đẳng về Quản lý Golf duy nhất tại Úc và là nhà cung cấp giáo dục các chứng chỉ về golf duy nhất tại Úc. Sinh viên khi hoàn thành Khoá Cao đẳng về quản lý Golf, họ sẽ có cơ hội được chuyển tiếp lên bậc Đại học với các trường đối tác của PGA IGI. Sinh viên sẽ được miễn giảm tín chir lên đến 1 năm khi lựa chọn chương trình bậc Đại học. Các chương trình PGA IGI được chứng nhận 1 năm hoặc 2 năm với PGA của Chương trình thực tập PGA Úc (lựa chọn các tiêu chí được áp dụng).

PGA IGI tạo điều kiện cho sinh viên phát triển con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp với chương trình thực tập PGA, các vị trí quản lý trogng ngành công nghiệp về Golf như là Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Golf, Quản lý điều hành Golf.

Trường có 2 campus chính là: Gold Coast (Queensland) và Manly (Sydney) _ thuộc trường Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney (ICMS) .

Khi theo học tại học viện golf quốc tế PGA, sinh viên sẽ được đào tạo từ những chuyên gia giảng dạy trong ngành công nghiệp Golf và đều là những thành viên được chứng nhận bởi PGA Úc.

Khoá học duy nhất: Cao đẳng về quản lý Golf
_ Yêu cầu đầu vào:
Hoàn thành lớp 12 và từ 18 tuổi trở lên
IELTS 5.5 (không điểm thành phần nào dưới 5.0)
_ Kì nhập học: Tháng 2, 9
_ Thời gian: 1 năm
_ Học phí: $33,000AUD

Các trường đối tác chuyển tiếp lên bậc Đại học: ICMS, Griffith University.