15 Sep 2018

Học viện ICMS – Học viện quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn

Học viện ICMS – Học viện quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn

Học viện Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Học viện ICMS), Sydney là ngôi trường chuyên giảng dạy về quản lý kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Quản lý sự kiện, Du lịch quốc tế, Kinh doanh Quốc tế,.…

1/. ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN ICMS

Học viện ICMS toạ lạc tại ngoại ô Sydney – thành phố lớn nhất nước Úc, cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập.

Học viện ICMS cung cấp các văn bằng Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sỹ trong lĩnh vực: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Quản lý sự kiện, Du lịch quốc tế, Quản lý Bất động sản và Quản lý thể thao. Trường có liên kết chặt chẽ với Cesar Ritz – Học viện đào tạo Quản trị & Khách sạn nổi tiếng ở Thụy Sỹ trong việc đào tạo và cung cấp bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Đặc biệt hơn, các khóa học tại học viện ICMS có 1 chương trình rất quan trọng là thực tập có trả lương trong 9 tháng.Sinh viên sẽ có được kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại những cơ sở kinh doanh hàng đầu ở Úc mà đã được nhà trường lựa chọn. Một điểm thú vị là nhiều sinh viên của học viện ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi họ tốt nghiệp. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm 40h/2 tuần theo quy định mới của chính phủ Úc.

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc 2 đến 4 năm dựa vào bằng cấp cử nhân hay thạc sĩ mà sinh viên đã học.

2/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Chương trình cao đẳng (1 năm/3 kỳ bao gồm 1 kỳ thực tập hưởng lương) với các chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản trị sự kiện.

2. Chương trình Cao đẳng nâng cao (2 năm/4 kỳ bao gồm 2 kì thực tập hưởng lương) với các chuyên ngành đào tạo: Quản trị khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản trị sự kiện, Quản trị dịch vụ tài sản, Quản trị dịch vụ bán lẻ, quản trị thể thao.

3. Chương trình ĐH (3 năm/9 kỳ bao gồm 3 kỳ thực tập hưởng lương) với các chuyên ngành đào tạo: Quản trị khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản trị sự kiện, Quản trị dịch vụ tài sản, Quản trị dịch vụ bán lẻ, quản trị thể thao.

4. Chương trình sau Đại học (1 năm): Chuyên ngành đào tạo: Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế và Thạc sĩ Thương mại chuyên ngành Kinh doanh.

Học viện ICMS kết hợp với Aspire cung cấp các khóa học dự bị và tiếng Anh giúp học sinh có thể có đủ điều kiện để vào học tại ICMS. Sau khi hoàn thành xong khóa học dự bị, sinh viên sẽ được được học thẳng vào năm 2 của chương trình cử nhân tại ICMS.

3/ HỌC PHÍ:

Chương trình cử nhân (2017): Học phí : AUD$ 76,650/ 3 năm -Thực tập hưởng lương kỳ 4,5

Chương trình Thạc sĩ: Học phí: AUD$ 38,400/ 2 năm -Thực tập hưởng lương kỳ 4

Chương trình liên thông (Pathways)

Chương trình tiếng Anh : 380 AUD/tuần (Học tại học viện Aspire)

Chương trình dự bị đại học (tại học viên Aspire) 19,500 AUD/8 tháng

4/ ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

Chương trình thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học GPA ≥ 2.5/4.0, IELTS ≥ 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6)

Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp trung học phổ thông và GPA ≥ 7.0/10.0 , Ielts ≥ 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6)

Chương trình dự bị: Ielts ≥ 5.0, hoàn thành chương trình lớp 11

4/ KỲ NHẬP HỌC:

Đại học: tháng 2, 5, 9

Thạc sĩ: 2, 7