Hội thảo Du học Úc “Visa ưu tiên SVP- Cơ hội cuối cùng” ngày 01.11.2015 (update)

Chiều qua ngày 01/11/2015, Hội thảo “Visa ưu tiên SVP – Cơ hội cuối cùng” do BridgeBlue Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại khách sạn Fortuna với sự góp mặt của đại diện 3 trường Flinders University, Central Queensland University và Le Cordon Bleu, cùng đông đảo các em học sinh và quý phụ huynh quan tâm đã đến tham dự hội thảo.

Những lượt check-in đầu tiên

Nội dung hội thảo của Bridge Blue Việt Nam lần này là những chia sẻ về vấn đề nóng hổi đối với các cá nhân, tổ chức quan tâm đến du học Úc hiện nay. Đó là sự thay đổi chính sách xét visa của chính phủ Úc, diện visa ưu tiên SVP, không cần chứng mình tài chính, không cần chứng minh IELTS, sẽ chỉ còn được áp dụng đến giữa năm 2016.

Đại diện của Bridge Blue Việt Nam, Mr.Trung Nguyễn đã phát biểu khai mạc hội thảo và đưa ra cái nhìn tổng quan về diện visa mới SSVF, được dự kiến sẽ áp dụng từ giữa năm 2016 tới.

Đại diện Bridge Blue Việt Nam, Mr.Trung Nguyen phát biểu khai mạc hội thảo.

Tiếp theo, các đại diện trường có bài phát biểu ngắn giới thiệu đôi nét về môi trường học tập, sinh sống, những ưu điểm nổi bật, các khóa học, bậc học các trường đào tạo,…

Đại diện trường Flinders Uiversity -Ms.Linh Nguyen phát biểu tại hội thảo

Đại diện trường Le Cordon Bleu, Ms. Supapit phát biểu tại hội thảo

Đại diện trường Central Queensland University , Ms.Giang Đỗ phát biểu tại hội thảo.

Hội thảo còn có sự góp mặt của 2 cựu du học sinh. Những chia sẻ quý giá của hai anh chị, đã giúp các em học sinh tham gia hội thảo phần nào hiểu và có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống cũng như học tập tại đất nước Australia xinh đẹp.

Anh Hoàng Vũ cựu du học sinh Úc lên chia sẻ kinh nghiệm sống tại Úc

Chị Hương Nguyễn cựu du học sinh Úc chia sẻ về kinh nghiệm học tập tại Úc tại hội thảo.

Phần tiếp theo của hội thảo cũng là phần quan trọng nhất, tư vấn trực tiếp cho khách mời tham dự hội thảo. Đại diện 3 trường cùng các tư vấn viên của Bridge Blue đã giúp khách mời giải đáp tất cả những thắc mắc về chương trình học, khóa học, lộ trình làm hồ sơ du học, thắc mắc về chính sách visa, …. tư vấn và định hướng giúp các em những khóa học, trường học và lộ trình phù hợp nhất.

Đại diện 3 trường cùng các tưu vấn viên của Bridge Blue Việt Nam tư vấn nhiệt tình cho học sinh và các bậc phụ huynh

Tư vấn trực tiếp tại các bàn

Phần cuối cùng cũng là phần hồi hộp nhất, bốc thăm may mắn. Ngày hôm nay, những người may mắn nhất đã được xướng tên. Đây cũng chính là những món quà tri ân của Bridge Blue dành cho các khách mời tham dự.

Phần quà may mắn là 1 vé máy bay đi Úc trị giá $800

Sau buổi hội thảo của Bridge Blue Việt nam lần này, chắc hẳn mỗi em học sinh đều đã định hướng và lựa chọn được cho mình lộ trình phù hợp và suôn sẻ nhất để đến với đất nước Australia xinh đẹp.

Bridge Blue Việt Nam xin chân thành cảm ơn các em học sinh và quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu đến tham gia hội thảo! ????