Khoá học online Pre-IELTS miễn phí tại Đại học Queensland.

Đại học Queensland hiện tại đang mở khoá học online Pre-IELTS. Khoá học này kéo dài 9 tuần dành cho mọi đối tượng đang có dự định thi lấy chứng chỉ IELTS.

Mục đích chung của khoá học này nhằm chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng cho kì thi lấy chứng chỉ IELTS. Khoá học này sẽ bắt đầu vào 27/11/2015.

Sơ lược về khoá học
Thời gian: 9 tuần (5-10 tiếng/tuần)
Chủ đề: Academic IELTS Test Preparation
Trường: Đại học Queensland
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Phí học: miễn phí
Chứng nhận sau khoá học: $99
Khoá học bắt đầu vào 27/11/2015.

Chi tiết nhà trường
Đại học Queensland, Úc, là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy cao trên toàn thế giới. Trường nằm trong top 100 các trường đại học trên toàn cầu, có nhiều các nghiên cứu chuyên ngànhđược xét trên tiêu chuẩn của thế giới hơn bất kì các trường đại học khác ở Úc, và giành được nhiều giải thưởng nhất trong việc giảng dạy đại học tại Úc.

Nội dung về khoá học
IELTS là bài kiểm tra Tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dành cho những đối tượng muốn học tập tại các nước nói Tiếng Anh.
Khoá học IELTS này sẽ chuẩn bị cho học sinh sự tự tin khi đăng kí thi lấy chứng chỉ IELTS. Học sinh sẽ có quyền truy cập trực tiếp hơn 80 giờ học tương tác thực hành bao gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Do tính chất linh hoạt của khoá học, người học có thể điều chỉnh thời gian học để phù hợp với nhu cầu của họ.
Mỗi phần của khoá học này bao gồm các bài thuyết trình để xem xét lại các kỹ năng, chiến lược, và kỹ thuật chính để làm bài thi. Những kỹ năng này được đi kèm với một loạt các bài tập IELTS đích thực và các hoạt đông tương tác, cung cấp các kĩ năng thực hành, chiến lược và kỹ thuật mà học viên cần để làm bài thi IELTS tốt nhất.
Là khoá học tự học, học viên có thể hoàn thành toàn bộ các nội dung học theo thứ tự, hoặc chỉ chọn những nội dung mà bạn muốn tập trung vào để chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tự kiểm tra với một bài thi thực hành IELTS cho mỗi kỹ năng. Sau khi hoàn thành khoá học này, bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ nhất để có thể hoàn thành bài kiểm tra IELTS.

Tại sao lại lựa chọn khoá học này?
Đây là khoá học online miễn phí. Khoá học sẽ được cung cấp dưới dạng video. Khoá học này được thiết kế và lên giáo trình bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệmtrong giảng dạy Tiếng Anh từ trường Đại học Queensland, một trung tâm khảo thí IELTS và cũng là một trong những trung tâm hàng đầu của thế giới trong học thuật. Tất cả các người viết chương trình học đều có rất nhiều kinh nghiệm giúp học viên đạt được mục tiêu IELTS học thuật của họ vào một trường đại học mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Kết quả học tập
Sau khi hoàn thành khoá học, những kiến thức học viên thu được đó là:
_ Quy trình và format của 1 kì thi IELTS.
_ Kỹ năng và các chiến lược làm bài thi IELTS
_ Chiến lược và kỹ năng thực hành phát triển bằng việc hoàn thành các bài kiểm tra luyện tập IELTS với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
_ Phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh.

Yêu cầu
Khoá học này phù hợp với các bạn đang chuẩn bị thi lấy chứng chỉ IELTS.

Cách đăng kí khoá học
1. Truy cập vào website khoá học www.edx.org
2. Tạo một tài khoản truy cập.
3. Chọn “Register Now” để truy cập
4. Một khi bạn đã đăng ký vào khoá học và kích hoạt tài khoản thành công, hãy nhấn vào nút Log In trong trang chủ edx.org và điền địa chỉ email và mật khẩu của EdX. Sau đó, bạn sẽ được đưa vào trang tổng quan của bạn với quyền truy cập vào từng khoá học. (Trước khi 1 khoá học bắt đầu, nó sẽ được liệt kê trên trang tổng quan của bạn nhưng sẽ chưa thể chọn “view course” được).

Để biết thêm thông tin chi tiết có thể gửi email vềvietnam@bridgeblueglobal.com