15 Sep 2018

Khóa học Phân tích Kinh doanh, Đại học Latrobe, Úc

Khóa học Phân tích Kinh doanh, Đại học Latrobe, Úc

Latrobe là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới. Thành lập năm 1964 và tọa lạc tại bang Victoria, La Trobe có nhiều cơ sở đào tạo trong đó La Trobe Melbourne là cơ sở chính. La Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn. Khi đến với La Trobe, sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như: truyền thông và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

Hiện tại Latrobe đang mở Khóa học Phân tích kinh doanh với các bậc học:

• Master of Business Analytics
• Graduate Diploma in Business Analytics
• Graduate Certificate in Business Analytics

Các khóa học Phân tích kinh doanh sẽ chuẩn bị cho sinh viên một môi trường kinh doanh hiện đại với những phân tích dữ liệu phức tạp hơn bao giờ hết. Sinh viên sẽ được học các môn học nền tảng và nâng cao với sự trợ giúp của các chuyên gia và đối tác trong lĩnh vực này của Latrobe. Sinh viên sẽ được học cách sử dụng những ứng dụng phần mềm thương mại hàng đầu hiện nay bao gồm SAS, SAP, Microsoft, Tableu and IBM.

Địa điểm học: City campus (trung tâm thành phố Melbourne)

Điểm nổi bật của khóa học

Học cách giải quyết những vấn đề kinh doanh phức tạp với chương trình Phân tích kinh doanh của trường Đại học Latrobe. Đây là khóa học Phân tích Kinh doanhduy nhấttại Úc cung cấp một nền tảng mạnh mẽ trong việc phân tích và cho phép bạn trở thành những chuyên gia trong những ngành công nghiệp nói riêng.

Khi sinh viên kết hoàn thành các môn đào tạo phân tích chính, sinh viên có thể chọn 4 môn tự chọn để định hình được chuyên ngành chinh của mình, ví dụ như là phân tích thể thao hoặc khoa học dữ liệu. Việc đào tạo chuyên ngành chéo này giữa phân tích và 1 lĩnh vực công nghiệp là điều khiến chương trình học này trở nên độc nhất.

Sự kết nối ngành công nghiệp

Học với Latrobe và kết nối với những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp. Sự kiện kết nối mạng lưới hàng năm của Latrobe sẽ giúp sinh viên có cơ hội được gặp gỡ những chuyên gia từ các lĩnh vực công nghiệp và lắng nghe về những sự phát triển hiện tại từ những chuyên gia phân tích hàng đầu.

Latrobe có liên kết chặt chẽ với những công ty và các tổ chức bao gồm Deloitte, PwC, Australia Post, ANZ, Melbourne City FC, the AFL Coaches’ Association, and the AFL players’ Association. Một số thành viên của các tổ chức trên có tham gia giảng dạy các môn phân tích và đưa ra tư vấn cho chương trình học này. Những chuyên gia này giúp định hình được cách thiết kế chương trình học và những kinh nghiệm thực tế của họ sẽ đảm bảo được rằng khóa học này tập trung vào thực tiễn

Latrobe cũng là 1 thành viên của chương trình nghiên cứu CRC Data to Decision (www.d2dcrc.com.au), sẽ giúp đào tạo ra hơn 1000 chuyên gia phân tích dữ liệu giữa 2015 và 2020. Những kinh nghiệm được đúc rút từ các yếu tố Giáo dục, Đào tạo và Nghiên cứu của CRC làm cho Khóa học Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh trở thành một trong những khóa học vượt trội nhất tại Úc.

Yêu cầu đầu vào
– Bằng Đại học ở bất kì lĩnh vực nào
– IELTS 6.5

Một số ứng viên không có bằng Đại học sẽ được nhà trường xét nếu như có 5 năm hoặc hơn kinh nghiệm làm việc phù hợp.

Cơ hội nghề nghiệp
Tại Úc, nhu cầu tuyển dụng về chuyên gia phân tích luôn cao trong các ngành công nghiệp bao gồm:
– Ngân hàng
– Khoa học
– Bán lẻ
– Giải trí
– Sức khỏe
– Dịch vụ công cộng
– Thể thao

Cấu trúc khóa học

Master (2 năm)
học chuyên ngành, ví dụ: phân tích thể thao hoặc khoa học dữ liệu, v.v…
Graduate Diploma (1 năm)
Phân tích khách hàng và truyền thông xã hội
Thực hành phân tích
Hệ thống hỗ trợ quyết định
Kho dữ liệu nội dung và thiết kế
Graduate Certificate (6 tháng)
 Nguyên lý về phân tích kinh doanh
 Phân tích dự báo
Phân tích trực quan
Kho dữ liệu
Các môn nền tảng
 Quản lý ổn định và Marketing
Quản lý thông tin kinh doanh
Thống kê kinh doanh và tài chính
Giới thiệu về Kế toán và tài chính

Ngoài ra Latrobe cũng đào tạo nhiều chuyên ngành khác, hãy liên hệ với Bridge Blue để được tư vấn miễn phí lộ trình học phù hợp nhất với bạn tại Úc.