Trở thành bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng

Khi bạn đang xây dựng tương lai của mình, bạn nên có các tùy chọn. Bất cứ khi nào bạn đang ở trong hành trình này, từ một nghiên cứu sinh gần đây đến với một chuyên gia đang tìm kiếm thử thách mới, chúng tôi có thể giúp bạn tìm khóa học để nghiên cứu tại hơn 300 trường đại học và trường đại học hàng đầu thế giới mà chúng tôi đại diện.

Cho dù bạn đang mơ về một sự nghiệp với tư cách nhà báo, ghi lại các sự kiện lớn trên thế giới, một kỹ sư làm việc trên tàu con thoi mới nhất hoặc nhân viên xã hội giúp đỡ mọi người trong cộng đồng của riêng bạn, nơi tốt nhất để bắt đầu là lời khuyên từ AECC Toàn cầu.

Chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đi

Sống và học tập ở nước ngoài có thể gây nhầm lẫn và phức tạp. Nhưng tại AECC Global, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh làm cho Giáo dục Quốc tế có thể truy cập được. Nhiều thành viên trong nhóm của chúng tôi đã là sinh viên quốc tế và chúng tôi có sự đồng cảm và kinh nghiệm để giúp bạn bắt đầu hành trình thú vị của mình.

Chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn và đã hình thành quan hệ đối tác đáng tin cậy với các trường đại học, cao đẳng và tổ chức hàng đầu để chúng tôi luôn có thể cung cấp lời khuyên tốt nhất cho tất cả sinh viên của mình. Với điều đó đến với kiến ​​thức thân mật về các khóa học, phương pháp giảng dạy và sắc thái văn hóa mà tất cả đi vào lời khuyên của chúng tôi cho bạn.

Hãy để chúng tôi giúp quá trình dễ dàng

Với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm ở 9 quốc gia trên thế giới, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất để hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình. Ngay cả khi bạn có nhu cầu cụ thể, chẳng hạn như giúp bạn nhận được các nghiên cứu trước đây, tìm kiếm hỗ trợ tài chính hoặc đang học tập trung và cần trợ giúp khi hoàn cảnh của bạn thay đổi, chúng tôi có thể trợ giúp.

Cho dù bạn là sinh viên đã được một trong nhiều văn phòng AECC toàn cầu trên thế giới trợ giúp hay đây là lần đầu tiên bạn tham gia với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ bạn cần để thực hiện ước mơ của mình.