Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh- Hướng nghiệp trường THPT Nguyễn Tất Thành năm học 2015-2016

Đến hẹn lại lên –  ngày 23/02 vừa qua , Bridge Blue Việt Nam lại một lần nữa được đồng hành cùng các em học sinh và phụ huynh trường THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh- Hướng nghiệp năm 2015-2016. Sự kiện này thu hút  đông đảo đại diện của các trường đại học tại Việt Nam, các trung tâm hướng nghiệp, các công ty tư vấn du học tham gia, cùng học sinh và các quý phụ huynh trường THPT Nguyễn Tất Thành. Đây là sự kiện thiết thực và nổi bật hàng năm của thầy và trò trường THPT Nguyễn Tất Thành nhằm định hướng con đường học tập và nghề nghiệp tương lai cho các  em học sinh dựa trên khả năng, niềm đam mê và ước mơ, hoài bão của các em.

Trên cơ sở mục tiêu của Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh- Hướng nghiệp, Bridge Blue Việt Nam đã đem đến cho các em học sinh có mong muốn học tập tại đất nước Australia xinh đẹp những thông tin chính xác nhất, định hướng rõ ràng lộ trình học, quy trình thủ tục du học Úc, các điều kiện cần và đủ để xin học bổng từ các trường đại học, học viện tại Úc.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy trò và phụ huynh học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành cùng Bridge Blue Việt Nam trong Ngày hội ý nghĩa này:

Khai mạc Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh- Hướng nghiệp trường THPT Nguyễn Tất Thành

Rất nhiều các bậc phụ huynh đã đến đồng hành cùng con trong sự kiện quan trọng và thiết thực này

Rất nhiều các đơn vị từ các trường đại học, các trung tâm hướng nghiêp, các công ty tư vấn du học tham gia sự kiện.

Bàn tư vấn của Bridge Blue Việt Nam

Bridge Blue Việt Nam tư vấn và trả lời thắc mắc của các em về du học Úc.

Sự quan tâm của các bậc phụ huynh đến tương lai của con cái luôn là điều trăn trở của những người làm tư vấn tuyển sinh.

Hy vọng sau sự kiện, các em học sinh tìm được cho mình hướng đi phù hợp nhất trong tương lai và Bridge Blue Việt Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng thầy trò và phụ huynh học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành trên con đường thực hiện ước mơ du học Úc.