03 Apr 2019

Học bổng 50% trường Đại Học ACU

Thông tin chung

Trường Đại Học Công Giáo Úc – Australian Catholic University – ACU được thành lập năm 1991, là trường phi lợi nhuận do chính phủ Úc tài trợ, ACU có hơn 20,000 sinh viên với 3,500 sinh viên quốc tế tới từ 75 quốc gia trên thế giới học tại 7 khu học xá dọc bờ biển phía tây nước Úc: Adelaide, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, North Sydney and Strathfield, đồng thời trường cũng có khuôn viên quốc tế ở Rome, Italy.

ACU là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, trường xếp hạng 501 – 600 trong bảng xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education, xếp hạng thứ 111 -120 trong bảng xếp hạng trong tạp chí Times Higher Education University Rankings châu Á-Thái Bình Dương, là một trong 10 trường công giao1 được xếp hạng trên toàn cầu.

Các sinh viên ACU tốt  được đánh giá cao đối  với các nhà tuyển dụng , tỷ lệ sinh viên cử nhân có việc làm cao hơn mức trung bình cả nước.

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp những chương trình học đa dạng cho mọi cấp học từ Dự bị, Cao đẳng, Đại học tới Thạc sỹ…

Một số lĩnh vực đào tạo nổi bật của trường như: Giáo dục và nghệ thuật, Khoa học Y tế, Luật và Kinh doanh, Thần học và Triết học.

ACU có chương trình học online dành cho tất cả các đối tượng học sinh sinh viên. Việc học từ xa này đòi hỏi một số kỹ năng đặc biệt, kiến thức và thái độ học tập. ACU có những khóa học giúp hỗ trợ cho sinh viên phát triển những kỹ năng đó. Sinh viên có thể chọn từ một trong số các khóa học Đại học và sau đại học được cung cấp trực tuyến

Học phí

Học phí của Đại học Australian Catholic có thể thay đổi tùy từng đối tượng học sinh và thay đổi tùy theo khóa học. Sinh viên quốc tế thường được yêu cầu nộp lệ phí đầy đủ cho khóa học trước khi nhập học.

–       Dự bị đại học: khoảng 13.000 AUD/năm

–       Đại học: khoảng 24.000 AUD/năm

–       Sau đại học: khoảng 21.270 AUD/năm

Thông tin học bổng

Tên học bổng: The ACU International Student Scholarship

Giá trị học bổng: Trường cung cấp 20 suất học bổng 50% cho sinh viên xuất sắc

Yêu cầu:

  • Là sinh viên quốc tế học chương trình Đại học hoặc Sau đại học tại trường ACU
  • Không phải là sinh viên trao đổi chuyển tiếp
  • Sinh viên có điểm GPA đạt 80% trở lên

Kì nhập học: Học bổng sinh viên quốc tế ACU 50% (ISS) hiện đang mở cho các sinh viên bắt đầu học vào tháng 7 năm 2019. VÀ những người hiện đang học Cao đẳng tại ACU và sẽ tiến tới năm 2 Đại học tháng 7 năm 2019.

 

Registration for : Học bổng 50% trường Đại Học ACU

Tôi muốn tư vấn học bổng này

Share This Course